What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Trước Ngày Em Đến

Trước Ngày Em Đến

Chất lượng: HD Vietsub
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,000,697 views
Bạn đánh giá: 0
9.2 17 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Trước Ngày Em Đến

Bộ phim mở đầu bằng biến cố kinh hoàng xảy ra với nhân vật nam chính Will Traynor. Từ người thừa kế giàu có, đẹp trai, tài giỏi, yêu thể thao và du lịch, anh bị một chiếc xe môtô tông trúng, khiến phải sống cuộc đời tật nguyền vĩnh viễn. Will trở nên u uất, tuyệt vọng, giết thời gian bằng cách hàng ngày nhìn qua cửa sổ, trông ra tòa lâu đài hoang vu.

Đối với Louisa Clark, mỗi ngày đều lặp đi lặp lại, bình lặng tới nỗi cô gái suýt “chôn vùi” giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. Thế rồi, quán cà phê nơi cô gắn bó suốt 6 năm trời đóng cửa, đẩy Louisa rơi vào tình cảnh thất nghiệp. Do đó, cô vội vàng nắm lấy cơ hội trở thành người chăm sóc cho Will Traynor với mức lương hậu hĩnh, bất chấp lời cảnh báo về tính tình khó chịu của thân chủ.

Đáng lẽ cuộc đời Will Traynor cứ thế trôi qua trong nỗi sầu bi cho đến lúc chết, nhưng Louisa Clark đã đến. Lou khác hẳn những cô gái mà trước giờ Will giao du: sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ, chưa từng bước chân đi đâu xa, cũng chẳng có định hướng rõ ràng cho tương lai, sở hữu gu ăn mặc màu mè quái dị, tính tình thật thà, thậm chí có phần “quê mùa”, chỉ biết chăm chỉ kiếm tiền giúp gia đình.

Những ngày đầu, Will tỏ ra lạnh nhạt với mọi cố gắng khiến anh vui vẻ của Louisa. Nhưng dần dần, nụ cười trong sáng, tinh thần hoạt bát của “cô gái quê” dần khiến chàng trai mở lòng. Thay vì ngồi nhìn ngày tháng trôi qua trong căn phòng âm u, họ cùng nhau đi du lịch, cố gắng tận hưởng những thú vui như người bình thường. Tiếc thay, bệnh tình của Will Traynor không tiến triển tốt thêm. Mặc cảm tàn tật khiến anh tính đến việc tới Thụy Sĩ để nhận “cái chết êm ái”. Điều duy nhất khiến anh còn trăn trở có lẽ chính là mối quan hệ chớm nở giữa mình và Louisa.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cuộc trong cuộc chơi mất mạng
Nghĩa Địa Ma Quái: Huyết Thống
Đừng Chạm Vào – No Touching At All (2014)
Cơn Thịnh Nộ Của Becky
Thiên La Địa Võng (1990)
Người Đàn Ông Ireland
The Dustwalker
Quỷ Dữ Rình Rập
Vua Bạch Phiến
Giai Điệu Dục Cảm
Hoàng Đế Giả Mạo
Mẹ Mày Cũng Thế Thôi