What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Gã Thợ Cạo Ma Quỷ Trên Phố Fleet

Gã Thợ Cạo Ma Quỷ Trên Phố Fleet

Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Sweeney Todd: Gã thợ cạo ma quỷ trên phố Fleet – Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street Full HD Vietsub

Sweeney Todd: Gã thợ cạo ma quỷ trên phố Fleet (tựa gốc tiếng Anh: Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street) là một bộ phim đã giành Giải Quả cầu vàng và Giải Oscar năm 2007. Phim kể lại câu chuyện thời Victoria về Sweeney Todd, một thợ cạo hư cấu người Anh, đã trở nên điên cuồng do đã mất vợ và con gái, giết khách hàng bằng con dao cạo cắt cổ, và với sự giúp đỡ của kẻ tòng phạm là bà Lovett, đã biến xác của họ thành bánh thịt.

Bị ấn tượng bởi nhạc Sondheim từ khi còn là một sinh viên, đạo diễn Tim Burton đã ấp ủ ý định về một phiên bản phim từ đầu những năm 80. Tuy nhiên, tới năm 2006, ông mới có cơ hội thực hiện khát vọng này. Sondheim, tuy không tham gia trực tiếp, nhưng cũng được tham khảo ý kiến rất nhiều trong quá trình sản xuất. Diễn viên chính trong phim là Johnny Depp vào vai Sweeney Todd và Helena Bonham Carter vai bà Lovett. Việc ca hát của Deep trước đây chưa hề được biết đến, nhưng anh đã học để chuẩn bị cho vai này, điều mà nhà sản xuất Richard D. Zanuck ý thức được như một sự đặt cược. Tuy nhiên, phần trình diễn của Deep, dù đã bị chỉ trích, vẫn được đánh giá là phù hợp.

Sweeney Todd: Thợ cạo ma quỷ của Fleet Street được ra mắt ở Mỹ vào ngày 21 tháng 12 năm 2007, và ở Anh vào ngày 25 tháng 1 năm 2008. Bộ phim giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải Quả cầu vàng cho phim ca nhạc hoặc phim hài hay nhất, Giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất và Giải Oscar cho chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất. Dù phim không thu được doanh thu vượt trội ở Mỹ, nó được chiếu khá thành công trên toàn thế giới, cho ra mắt bản thu âm và DVD. Bộ phim đóng mác “Hạn chế” từ Hiệp hội Phim Mỹ, do có các cảnh bạo lực đẫm máu.

 

Nội dung phim Sweeney Todd: Gã thợ cạo ma quỷ trên phố Fleet

Benjamin Barker (Johnny Depp), một thợ cạo có tay nghề, bị án tù oan và bị kết án chung thân ở Úc bởi thẩm phán Turpin (Alan Rickman), người say mê vợ của Barke, Lucy (Laura Michelle Kelly). Sau 15 năm, với cái tên giả “Sweeney Todd”, Barker trở lại London với thủy thủ Anthony Hope (Jamie Campbell Bower). Ở chỗ trọ cũ của ông trên tiệm bánh của bà Nellie Lovett (Helena Bonham Carter), ông phát hiện rằng Lucy đã bị Turpin hãm hiếp, rồi uống thuốc độc tự tử, và con gái ông Johanna (Jayne Wisener) hiện được Turpin bảo trợ, và giống như mẹ mình, là đối tượng của những cảm-xúc-không-mong-muốn của hắn. Todd thề sẽ trả thù, mở lại tiệm cạo ở căn hộ tầng trên.

Khi đi khắp London, Anthony thấy Johanna và yêu cô, nhưng bị đuổi ra khỏi nhà thẩm phán bởi Turpin và trợ lý của hắn, thầy tư tế Bramford (Timothy Spall). Không hề nản lòng, người thủy thủ tin chắc rằng hai người sẽ trốn đi.

Trong khi đó, Todd tới khu chợ và vạch trần một loại thuốc mọc tóc giả (được tả là “nước tiểu pha mực”), được bán bởi Adolfo Pirelli, một thợ cạo người Ý (Sacha Baron Cohen). Sau đó Todd đã thắng Pirelli trong một cuộc thi cạo mặt trước công chúng, với trọng tài là thầy tư tế Bramford.

Tiếp đó Pirelli và cậu bé giúp việc Toby (Ed Sanders) tới tiêm cạo của Todd; bà Lovett giữ Toby ở dưới nhà, trong khi Pirelli tiết lộ hắn chính là người giúp việc cho Todd trước đây (khi còn là Barker) và sau đó cố tống tiền Todd (muốn một nửa số tiền Todd kiếm được). Để bảo vệ thân thế thật bí mật của mình, Todd đã giết Pirelli. Toby không hề biết chuyện này, và ở lại giúp cho tiệm bánh của Lovett.

Thẩm phán Turpin muốn cầu hôn Johanna, và nhờ sự giới thiệu của Bramford, đã tới tiệm của Todd để chải chuốt. Nhận ra người đã hành hạ mình, Todd làm cho tên thẩm phán thư giãn và chuẩn bị cắt cổ hắn. Tuy nhiên Todd bị Anthony làm đứt quãng, và, không hề để ý sự có mặt của Turpin, Anthony đã để lộ kế hoạch bỏ trốn với Johanna. Turpin đi khỏi, và thề sẽ không trở lại nữa.

Tức điên lên vì bị phá ngang, Todd nhận ra rằng ai cũng đáng chết (kể cả bà Lovett và hắn), và quyết định giết những mạng “thấp kém” hơn trước khi có cơ hội nữa để giết Turpin. Lovett trở thành kẻ đồng lõa của hắn, gợi ý rằng nên thủ tiêu những cái xác bằng cách dùng thịt người để làm bánh. Todd hào hứng đồng ý, và sửa lại chiếc ghế cho khách thành một cái máy có thể đưa xác xuống thẳng lò bánh của Lovett. Nhiều tuần trôi qua, Todd giết nhiều người hơn và Anthony bắt đầu tìm Johanna, cô đã bị Turpin đưa đến trại tâm thần như một hình phạt vì đã từ chối lời cầu hôn của hắn.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Ma Trận 2: Tái Lập
Khoái Cảm
Yêu Quái Toàn Thư
Otto Bác Hàng Xóm Khó Ở
Amsterdam: Vụ Án Mạng Kỳ Bí
Cowboy Bebop (2021)
Những Sắc Màu Của Tình Yêu
Lời Nguyền Trên Biển – Mary (2019)
Công Viên Kỷ Jura 3
Hành Trình Tìm Cha (2021)
Thiên Tài Bất Hảo
Sorry Angel