What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Đại Vĩ Cầm

Đại Vĩ Cầm

첼로: 홍미주 일가 살인사건
Chất lượng: HD Vietsub
Công chiếu: 18/08/2005
Đạo diễn:
Quốc gia: South Korea
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 908,512 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Đại Vĩ Cầm – Cello 2005 Vietsub HD

Ra mắt vào năm 2005, bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn Woo-cheol Lee đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, một tác phẩm có phần hơi kỳ lạ, hơi khó hiểu nhưng quan trọng là nó đủ đáng sợ để ghi vào tâm trí của người xem, đó chính là phim Đại Vĩ Cầm, kịch bản cũng do chính đạo diễn Lee viết. Đảm nhiệm vai nữ chính trong phim là Á hậu của Hàn Quốc năm 1994 Hyun-Ah Sung, bắt đầu đóng phim từ năm 1997 khi 22 tuổi, cô tham gia vào khá nhiều phim với nhiều thể loại khác nhau và cô đã cho thấy tài năng thực thụ của mình khi nhập vai trong Cello, một tựa phim có nội tâm nhân vật khá phức tạp.

Đại Vĩ Cầm – Cello 2005

Nội dung của phim Đại Vĩ Cầm bắt đầu từ việc nghệ sĩ cello và giáo viên Mi-Ju Hong được mời bởi đồng nghiệp và bạn bè của cô Sun-Ae đảm nhận vị trí của giáo sư trong tổ chức nổi tiếng của cô, và đưa ra một lời mời đến các buổi hòa nhạc của Hae-Young Kim, em gái của người bạn học thân nhất của cô là Tae-Yeon Kim, người đã chết trong một tai nạn xe hơi. Trước khi rời khỏi tòa nhà, cô ấy đang bị đe dọa bởi một cựu sinh viên rằng đang thất bại trong thử nghiệm của mình. Trong khi lái xe về nhà, cô đã thoát chết từ một tai nạn trên đường. Sự việc dường như vẫn chưa chịu dừng lại ở đó.

Một lần ở nhà, cô ấy có một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ với chồng là công tố viên Jun-Ki, cô con gái chậm chạp là Yoon-Jin và  Yoon-Hye Song, cùng cô em chồng Kyung Ran, mà vị hôn thê là ở Manhattan trong một khóa học MBA. Sáng hôm sau, chồng cô thuê quản gia câm Ji-Sook, một phụ nữ rất kỳ lạ. Trong khi mua sắm với Yoon-Jin, cô gái là thích thú trong một chiếc đàn vĩ cầm cello và Mi-Ju mua nhạc cụ này. Sau cái chết bí ẩn của con chó của mình là Sunny, rất nhiều sự kiện đáng sợ liên tiếp xảy ra với Mi-Ju, gây nguy hiểm cho gia đình cô, trong khi cô ấy khăng khăng rằng đã nghe thấy tiếng gì đó giống với tiếng vĩ cầm …

Đại Vĩ Cầm
IMDb Rating 6.0 2,430 đánh giá
TMDb Rating 6.2 37 đánh giá

Đạo diễn

Lee Woo-chul
Đạo diễn

Diễn viên

Seong Hyeon-a isHong Mi-ju
Hong Mi-ju
Park Da-an isKim Tae-yeon
Kim Tae-yeon
Wang Bit-na isKyung-Ran
Kyung-Ran
Jin Ji-hee isYun-hye
Yun-hye
Lee Ju-na isJi-sook
Ji-sook
Choi Yoon-hee isHyeon-hee
Hyeon-hee

Các phim tương tự

Tử Thần Vùng Texas (2022)
quyết chiến trận Ô long
sự tái sinh của truyền thuyết Yin Shang
Pháp Y Tống Từ 2: Tứ Tông Tội
Know Fear (2021)
Anthracit
Suitable Flesh
Quái Thú Trên Sông
Có căn nhà nằm nghe nắng mưa
Bộ Hài Cốt Ám Ảnh
Nỗi Ám Ảnh Của Mary Celeste
Bắt Ma Nhật Kiểu Thái