What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody Và Cậu Bé Sherman

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody Và Cậu Bé Sherman

Chất lượng: HD Vietsub
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,635,063 views
Bạn đánh giá: 10
9.8 6 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody Và Cậu Bé Sherman HD Vietsub

Mr. Peabody & Sherman là một bộ phim hoạt hình nhân vật chủ đề Mr. Peabody và Sherman của phim hoạt hình thập niên 1960The Rocky and Bullwinkle Show. Phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation and và phát hành bởi 20th Century Fox

Mr.Peabody là chú chó thiên tài, với nhiều phát minh và cống hiến cho nhân loại. Chú nhận nuôi Sherman, 1 cậu bé bị bỏ rơi từ nhỏ.

Họ dùng 1 cỗ máy thời gian tên là WABAC để du hành về quá khứ. Nơi đầu tiên họ đi là Cách mạng Pháp 1788. Do bị hiểu lầm là qúy tộc khi đang ăn bánh với Marie Antoinette nên Peabody suýt bị chặt đầu, sau đó họ thoát được khỏi tay của Robespierre.

Sherman đi học lần đầu và nổ ra tranh cãi với Penny về việc George Washington có chặt cây anh đào không. Penny chế nhạo Sherman như một con chó khiến cậu ta cắn vào tay Penny. Peabody phải lên gặp hiệu trưởng và Grunion, người của Trung tâm bảo vệ trẻ em. Bà ta cho rằng Peabody không thích hợp để làm cha của Sherman và dọa sẽ mang cậu bé đi.

Peabody mời gia đình Penny đến ăn tối để làm hòa. Mặc dù Peabody dặn Sherman không được cho Penny xem WABAC nhưng Sherman vẫn làm như vậy. Cậu đưa Penny về Ai Cập cỗ đại, cô bé có ý định đính hôn với Vua Tutankhamun nhưng khi nhận ra việc mình sẽ bị giết sau khi vua Tut chết, cô bé định trốn đi nhưng không được. Peabody & Sherman phải trải qua nhiều thử thách như vượt qua bẫy treo trong lắng mộ Ai Cập hay việc đóng giả thần Anubis để ngăn đám cưới diễn ra, cuối cùng họ cũng cứu được Penny.

Trên đường trở về, WABAC hết năng lượng, buộc Peabody phải dừng lại ở Thời Phục hưng Ý và nhờ Leonardo Da Vinci giúp đỡ. Một vài chuyện thú vị xảy ra như Peabody làm cho Mona Lisa cười hay việc Sherman và Penny lái mô hình máy bay của Vinci và làm hỏng nó.

Trên đường trở về, WABAC bị hút vào 1 lỗ đen khiến họ bị đưa đến Cuộc chiến thành Troy.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Hơi Thở Sâu Nhất
Cậu Bé, Chuột Chũi, Cáo Và Ngựa
Brooklyn
Lou
Kẻ Đốt Lò
Cá Nhỏ
Batman và Harley Quinn
Ảo Ảnh Chết Chóc
Lễ Hội Ma Quái (2019)
Góa Phụ Đen (2021)
Malcolm và Marie
Bố Già Huyền Thoại