What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà

關於我和鬼變成家人的那件事
Bạn đánh giá: 10
10 7 Đánh giá

Tóm tắt

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà – Marry My Dead Body (2023) Một ngày nọ, một sĩ quan cảnh sát tìm thấy một phong bì cưới màu đỏ, và phát hiện ra rằng chủ nhân của chiếc phong bì đỏ thực chất là một hồn ma từ phía bên kia đến cầu hôn các sĩ quan trước khi đầu thai. Điều gì sẽ xảy ra khi một người và một hồn ma hình thành một mối liên kết đặc biệt?

Image

Phim lấy chủ đề từ phong tục minh hôn + hôn nhân đồng tính kết hợp với cảnh sát phá án, kể về câu chuyện tình nghĩa giữa người và ma. Năm ngoái, Hứa Quang Hán và Lâm Bá Hoành lọt “top 5 nam diễn viên muốn nhìn thấy họ đóng phim boylove nhất” do khán giả Đài Loan bình chọn.

Image

Sinh ngày 31/10/1990, Hứa Quang Hán là một diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Đài Loan. Anh được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong Cô Giáo Khương Từng Yêu Đương Chưa? (2016), Dương Quang Phổ Chiếu (2019), Muốn Gặp Anh (2019–2020) và Hôn Lễ Của Em (2021).

Lâm Bá Hoành không quá nổi tiếng ở Việt Nam nhưng là nam thần thế hệ mới thống trị phim ảnh Đài Loan với tần suất xuất hiện dày đặc từ 2020 đến nay. Cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình đều tạo được dấu ấn.

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà
Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà

Các phim tương tự

Hương Vị Của Cô Gái Trẻ
Thưa Mẹ Con Đi – Goodbye Mother
Đánh Thức Tình Yêu
Homejack Triangle
Anh Tôi Muốn
Người Phụ Nữ Ở Độ Tuổi Thanh Xuân
Nguồn Gốc Tội Lỗi
Con Dâu Nóng Bỏng
Những Cô Nàng Quá Phụ Lột Xác
Giấc Mơ Đổi Đời
Gia Đình Vụng Trộm
Đường Cong Xinh Đẹp Của Cô Gái