What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Chàng Trai Xinh Đẹp (Bản Điện Ảnh) – My Beautiful Man: Eternal (2023)

Chàng Trai Xinh Đẹp (Bản Điện Ảnh) – My Beautiful Man: Eternal (2023)

美しい彼~eternal~
Chất lượng: VIETSUB
Công chiếu: 07/04/2023
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Lượt xem: 658,333 views
Bạn đánh giá: 10
10 4 Đánh giá

Tóm tắt

BL Chàng Trai Xinh Đẹp Bản Điện Ảnh – My Beautiful Man: Eternal (2023)

Xem phim BL Chàng Trai Xinh Đẹp Bản Điện Ảnh, My Beautiful Man: Eternal (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD. Câu chuyện nối tiếp phần 1 của bản truyền hình về cuộc sống sau khi Hira và Kiyoi quen nhau. Các cảnh quay vô cùng đẹp mắt, màu phim trong trẻo nhẹ nhàng cùng nhiều cung bậc cảm xúc. Một tình yêu vĩnh cửu.

Tác phẩm sắp chiếu này là chuyển thể BL light novel cùng tên từ tác giả Nagira Yū, người đạt giải Japanese Booksellers Award 2020 với “Rurō no Tsuki”. Dàn diễn viên tham gia: Takano Akira, Tsubone Yuto, Sakurai Kento, Momoka, Nakamura Shuri, Aya Marsh. Hagiwara Riku × Yagi Yusei (FANTASTICS from EXILE TRIBE) là cặp đôi chính của MBS live action drama “Utsukushī Kare”.

Nội dung chi tiết:

Hira Kazunari (Hagiwara), chàng nam sinh trung học có tật “nói lắp” khiến cho cậu khó diễn tả cảm xúc của mình đã từ lâu quen với việc không thể hòa nhập, không có bạn bè.
Vào năm học mới, Hira bỗng phải chuyển lớp khiến cho cậu càng lo lắng ngại ngùng hơn thường lệ. Trong lúc giới thiệu bản thân cậu đã không thể nói ra tên của mình…Thế nhưng ngay đúng lúc này Kiyoi Sō (Yagi) bước vào và khiến không khí trong lớp hoàn toàn thay đổi, giúp cho Hira thoát cơn xấu hổ.
Điều này khiến cho Hira trở thành “nô lệ” chạy việc vặt cho Sō và nhóm của cậu ta. Thế nhưng Hira không hề thấy phiền hà, bởi ngay từ đầu tiên ánh mắt chạm phải Sō…
[Cậu đã yêu chàng ta mất rồi!]
Mặt khác, Sō đang theo đuổi một giấc mơ mà không cho mọi người trong lớp biết. Tuy vậy, Hira đã tình cờ để ý thấy và thế là đó trở thành bí mật giữa hai người họ. Trong lúc này một sự kiện xảy ra khiến cho mối quan hệ của hai người biến đổi không ngờ…!?

Đạo diễn

Mai Sakai
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Hal – Trái tim người máy
Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021
Tình Yêu Của Những Ông Chú – Yêu Hoặc Chết
Đôi Bạn Thân 2
White Nights (2021)
Con Gái Riêng Không Ngừng Quyến Rũ
Overflow
Ái Tình Tạm Bợ, Maybe It’s Love
Khu Rừng Nhỏ (Đông/Xuân)
Tình Yêu Nghiệt Ngã
Học Viện Anh Hùng 3: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới
Double Mints