What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Cảm Ơn Nhé, Việt Nam

Cảm Ơn Nhé, Việt Nam

Chất lượng: VIETSUB
Công chiếu: 04/04/2020
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,449,238 views
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Talk Vietnam – Cảm Ơn Nhé, Việt Nam Full HD

Talk Vietnam – Cảm Ơn Nhé, Việt Nam là cuộc chiến chống COVID-19 qua con mắt người nước ngoài.

Gavin Wheeldon, một người Anh, đến sân bay quốc tế Nội Bài vào ngày 14/3 trên chuyến bay VN0054. Gavin Wheeldon là chuyên gia người Anh về thương mại điện tử. Anh đã bay từ London tới Hà Nội để gặp vị hôn thê của mình với tinh thần sẽ bắt đầu cuộc sống mới của mình ở Việt Nam. Nhưng đáng buồn, chuyến bay của anh có người nhiễm virus SARS-CoV-2. Đứng trước 2 sự lựa chọn hoặc là quay trở lại Anh hoặc là vào khu cách ly, anh đã không ngần ngại chọn vào khu cách ly.

Gavin đã trải qua khoảng thời gian 2 tuần trong trại cách ly tập trung tại Việt Nam. Ngày trò chuyện với Talk Vietnam cũng là ngày cuối cùng của Gavin tại đây.

Aaron Johnson – một người Mỹ đã sống ở Việt Nam được 7 năm và có những hiểu biết sâu rộng về lịch sử và văn hoá Việt Nam. Trong thời điểm đại dịch bùng phát, Aaron đã có những dòng chia sẻ đầy tích cực: “Có người nói với tôi rằng “Việt Nam không làm gì nhiều trong việc kiểm soát dịch bệnh, khí hậu nóng và ẩm ướt và đó là lý do tại sao Covid-19 không lan rộng ở đó”. Nhưng thực tế là một nửa đất nước trải qua thời tiết lạnh và ẩm kể từ khi đợt virus đầu tiên bùng phát!”

“Mọi người cứ hỏi tôi có ổn không và lo lắng khi tôi sống ở VN nhưng giờ tôi lo hơn nhiều cho tất cả các bạn, vì tôi đang ở nơi an toàn nhất thế giới”.

Ngoài những người nước ngoài, khán giả xem Talk Vietnam còn được nghe những chia sẻ từ những người anh hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống COVID-19 – những bác sĩ ở tuyến đầu, những chiến sĩ ở đồn biên phòng…

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cuộc Hẹn Thứ Ba Dài Nhất – Longest Third Date
Truyền thuyết đảo Cocaine
Đêm Nhạc Pop Lịch Sử
Mitt
Táo Quân 2004
Những người yêu chim
Cảnh Ăn Tiền: Câu Chuyện Về Pornhub
Yellowstone
Phiên tòa xử quỷ ám
Đi tìm san hô
Thế giới nấm diệu kỳ
Anna Nicole Smith: Không Ai Hiểu Tôi