What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách

Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách

A Tourist’s Guide to Love (2023)
Chất lượng: HD VIETSUB
Công chiếu: 21/04/2023
Đạo diễn:
Quốc gia: USA
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 655,921 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách – A Tourist’s Guide to Love (2023)

Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách, A Tourist’s Guide to Love là câu chuyện của một nữ chuyên viên du lịch. Sau khi bất ngờ chia tay người yêu, cô quyết định tham gia một đề án khám phá và tìm hiểu về ngành du lịch của Việt Nam. Chuyến đi ấy khiến cô tìm thấy được cả sự phiêu lưu và những lãng mạn với hướng dẫn viên du lịch người Việt. Họ quyết định trộm một chiếc xe bus du lịch để khám phá cuộc sống và tình yêu mà không theo những lối mòn đã định.

Review A Tourist’s Guide to Love

Netflix vừa đưa ra thông báo bộ phim A Tourist’s Guide to Love được khởi quay với sự xuất hiện của các ngôi sao Việt Nam trong dàn diễn viên.

Bộ phim là sự kết hợp đáng mong đợi giữa những diễn viên quốc tế và Việt Nam, bao gồm nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly và các ngôi sao trong nước là Trúc Trần và NSƯT Lê Thiện.

Kịch bản A Tourist’s Guide to Love được viết bởi người Mỹ gốc Việt Eirene Donohue, được lấy cảm hứng từ chính những chuyến du lịch của cô khi khám phá cội nguồn. Được dẫn dắt bởi đạo diễn Steven Tsuchida, bộ phim A Tourist’s Guide to Love lấy những nét đẹp nhất của Việt Nam và theo lời của nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook, “gửi tặng Việt Nam một bức thư tình hấp dẫn bằng tất cả sự vinh quang, bằng cả trái tim và sự hài hước.”

Với sự ủng hộ lớn từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam, A Tourist’s Guide to Love là bộ phim nước ngoài đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi đại dịch diễn ra trên toàn cầu. Quá trình quay ghi nhận sự tham gia của hơn 200 nhân sự địa phương và nhà cung ứng, bao gồm những thành viên trong sản xuất, du lịch nội địa và bán lẻ. Bộ phim tập trung vào những nét văn hóa đặc sắc cùng danh lam thắng cảnh đẹp nao lòng của Việt Nam.

A Tourist’s Guide to Love sẽ được quay ở 5 địa danh nổi bật của Việt Nam giúp mang vẻ đẹp danh lam thắng cảnh địa phương đến với khán giả quốc tế. Qua con mắt của các nhân vật trong phim, khán giả toàn cầu sẽ thấy mãn nhãn với những nét đẹp đầy hấp dẫn trong nhịp sống sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh, những cảnh quan thiên nhiên của Đà Nẵng, bầu không khí hoài cổ của Hội An, núi đồi hùng vĩ của Hà Giang và vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội, nơi quá khứ giao thoa cùng hiện tại.

A Tourist’s Guide To Love, được dẫn dắt bởi đạo diễn Steven K. Tsuchida và với Dustin Nguyễn trong vai trò Tư vấn sản xuất, sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 27 tháng 4 năm 2023 trên Netflix.

Thông tin về A Tourist’s Guide to Love

  • Tên phim: A Tourist’s Guide to Love
  • Biên kịch: Eirene Donohue
  • Dàn diễn viên: Rachael Leigh Cook (Love, Guaranteed, He’s All That), Scott Ly (Animal Kingdom, Criminal Minds), Trúc Trần (Làng Xóm Cha Cha Cha, Hẻm Cụt), NSƯT Lê Thiện (Thưa Mẹ Con Đi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa)
  • Đạo diễn: Steven Tsuchida (Resort to Love, Dear White People, On My Block)
  • Nhà sản xuất (Producer): Rachael Leigh Cook, Jim Head cho Head First Productions
  • Giám đốc sản xuất (Executive Producer): Joel S. Rice và Lydia Storie cho Muse Entertainment
  • Tư vấn sản xuất người Việt (Vietnamese Consulting Producer): Dustin Nguyen
Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách
Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách
Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách
Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách
Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách
Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách
Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách

Các phim tương tự

Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn (2019)
Brooklyn
Đặc Vụ Áo Đen 3
Bốt Hôn 2
Cậu Bé Bay Peter Pan
Khoái Cảm
Mùi Hương Của Vàng
Magic Mike 3: Vũ Điệu Cuối Cùng
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10
Cướp biển vùng Caribbe 2: Chiếc rương tử thần
Sát Thủ Anna 2019
Hiểm Nguy (2021)