Yêu Em, Chuyến Đi Của Tôi

Yêu Em, Chuyến Đi Của Tôi

My Ride (2022)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,134,325 views
Bạn đánh giá: 10
9.7 29 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Yêu Em Chuyến Đi Của Tôi Vietsub Thuyết Minh Full HD – My Ride The Series

Phim BL Yêu Em Chuyến Đi Của Tôi Vietsub – My Ride The Series. Phim dựa trên bộ truyện Y nổi tiếng cùng tên của một tác giả nam.

Bác sĩ Tawan có người yêu là anh bác sĩ tên Por. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi Mork cố tình làm cho bác sĩ Tawan đến trễ hẹn, bác sĩ Tawan phát hiện ra rằng bạn trai của mình đã lừa dối mình. Đau lòng và cảm thấy bị phản bội, Tawan chia tay bạn trai.

Bác sĩ Tawan thường thuê Mork, một tài xế xe ôm, đến căn hộ của bạn trai nha sĩ sau giờ làm việc. Trong một khoảnh khắc “lần đầu làm chuyện ấy” cùng Mork xe ôm vừa bị người yêu bỏ cách đó không lâu. Cả hai bắt đầy nảy sinh cảm giác gần gũi, thân thiết và cuối cùng thì Bé Xe Ôm lọt hố Bé Bác Sĩ. Khổ nỗi là còn mặc cảm về bản thân, về mối tình đã qua, Bé Mork xe ôm không dám thổ lộ, không nghĩ mình đủ giỏi, đủ tốt để đấu lại bác sĩ Por. Sau đó thay vì tìm đường vào tim bác sĩ Tawan, Mork quyết định tìm đường đi tới thực quản trước.

Phim còn có những khoảnh khắc đáng yêu như hai người chú của Mork yêu nhau, tình cảm gắn bó… Cùng với đội ngũ xe ôm hài hước nhưng sẵn sàng bên cạnh Mork bất cứ lúc nào. Đặc biệt còn có thêm một couple nam-nam khác mà 2 trong số họ chắc không xa lạ với mọt phim rồi.

รักนาย My Ride, Love My Mister Ride , My Ride, I Love You , My Ride: The Series

 

Tên phim gốc My Ride (2022)

Các phim tương tự

Sát Nhân Bắt Chước – Copycat Killer (2023)
Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner
Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết
Mãn Thành Vân Vũ Tỏa Hoài Châu
Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich (2022)
Assault Lily: Bouquet
Bad Guys
Thanh Trâm Hành
Khu Nghỉ Dưỡng Hoa Sen Trắng (Phần 2)
Học viện ma vương
Thượng Quốc Phú
Giác Quan Thứ 8 – The Eighth Sense (2023)