World Klass (2019)

World Klass (2019)

Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 954,291 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem TV Show Sống Còn WORLD KLASS Vietsub HD 

Show sống còn World Klass Vietsub: Trong thời kỳ hoàng kim của K-pop, <Chương trình thực tế về tuyển chọn toàn cầu> mang hình thức mới cuối cùng cũng chính thức được bắt đầu!

Mỗi tập, nhiều thử thách bất ngờ sẽ được đưa ra cho 20 thực tập sinh mang trong mình ước mơ trở thành thần tượng toàn cầu thế hệ mới! Các thực tập sinh phải hoàn thành thử thách, đồng thời thể hiện hết khả năng của mình từ nhảy múa, ca hát cho đến diễn xuất, giải trí! Quá trình phát triển thành nghệ sĩ toàn năng của họsẽ được công bố một cách chân thực nhất!

Cuộc hành trình dài 70 ngày! Seoul – New York – Los Angeles, 20 thực tập sinh đến từ 5 quốc gia sẽ vòng quanh thế giới để trải nghiệm <World Klass>! Từ đầu cho đến giây phút họ trở thành thần tượng <World Klass Vietsub> lưu diễn trên toàn thế giới! Bạn đã sẵn sàng để đi cùng với họ chưa?!

Tập đầu tiên được phát sóng 11pm (KST) thứ Sáu ngày 4 tháng 10. Phát sóng trực tiếp 11pm (KST) thứ Sáu hàng tuần.

Tháng 9 này, Mnet phát sóng show sống còn nối gót ‘Produce X 101’ và họ đã công bố trainee đầu tiên góp mặt

Chương trình sống còn sắp lên sóng của Mnet sẽ giới thiệu 20 thực tập sinh tham gia tranh tài, lần lượt từng người một.

Tuần vừa qua, những khán giả đếm xem KCON NY 2019 hẳn đã có cái nhìn đầu tiên về dàn trainee của “To Be World Klass”. 20 chàng trai không chỉ được giới thiệu ở khu vực riêng hay quảng bá thông qua ảnh standee, mà họ còn trực tiếp xuất hiện tại sự kiện.

Mới đây, Mnet đã hợp tác với Stone Music và n.CH Entertainment để chuẩn bị cho mắt chương trình sống còn mang tên “To Be World Klass“.

Show tuyển chọn sẽ tìm ra đội hình 10 thành viên cho một nhóm nhạc nam hoàn toàn mới. Có tổng cộng 20 thực tập sinh đã vượt qua vòng loại, tranh suất để được debut với TOO (Ten Oriented Orchestra) – tên gọi của boygroup chiến thắng chung cuộc.

Một vị đại diện cho biết các thực tập sinh đến từ rất nhiều nơi trên thế giới, họ có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau.

“To Be World Klass” sẽ lên sóng vào giữa tháng 9, do Mnet trực tiếp sản xuất. Trong khi đó, Stone Music tập trung sản xuất âm nhạc và tiếp thị, còn n.CH sẽ chuyên tâm vào việc quản lý.

First air date 04/10/2019

Các phim tương tự

Cuộc Sống Vẫn Tiếp Diễn!
His Man
Hãy Ăn Tối Cùng Nhau
Chain Reaction (2022)
Tân Tây Du Ký 5
Giường Đôi – NGƯỜI YÊU 7 NGÀY
The Face Men Thailand Season 2
I Can See Your Voice 7
Quán Ăn Kang 3 – Kang Kitchen Season 3
Minh Nhật Chi Tử 4: Superband
Khu Rừng Nhỏ
Vào Bếp Cùng Paris Hilton