Valkyrie Drive: Mermaid

Valkyrie Drive: Mermaid

Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 677,848 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Valkyrie Drive: Mermaid Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Valkyrie Drive: Mermaid là một bộ phim xoay quanh những cô gái đã bị nhiễm một loại virus bí ẩn chúng được gọi là Virus vũ trang, một loài virut có khả năng tấn công tất cả các vật thể xung quanh chúng. Khi đó những cô gái này được chia thành hai lớp hay còn được gọi là Extars , họ được chia ra thành những người có thể biến đổi thành vũ khí khi kích thích tình dục, và những người có khả năng giải phóng được sức mạnh bí ẩn để có thể sử dụng vũ khí của Extar hay gọi theo cách khác họ chính là Liberator Arms.

Tất cả những cô gái nhiễm loại virut kì lạ họ đều được đưa đến những hòn đảo riêng biệt để, tại đây họ bị cô lập và tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, vừa là để có có thể luyện tập những kĩ năng chiến đấu siêu đẳng, vừa là có thể giữ được bí mật quốc gia, để có thể giữ được các thông tin tuyệt mật không bị lộ ra ngoài của chính phủ đã giao cho họ. Họ sinh sống và luyện tập tại một nơi có bảo mật cực cao, cho đến khi các quan sát viên của hòn đảo, được ủy quyền bởi Tổ chức chính phủ AAA, cho rằng họ sẵn sàng tham gia lại xã hội, thì lúc đó những cô gái đặc biệt này mới có thể ra ngoài xã hội để sống và làm việc bình thường.

Phim Valkyrie Drive: Mermaid khi đó còn xuất hiện thêm nàng tiên cá, nàng là người đi theo một nhân vật bí ẩn mang tên là Mamori Tokonome, ông chính là người đã hợp tác với nhà giải phóng Mirei Shikishima để thực hiện những nhiệm vụ cấp cao. Vị tỳ kheo sau hai chị em, Rinka và Ranka Kagurazaka, người bị nhiễm một loại vi-rút có tên là Vi-rút V. Liệu những cô gái này sẽ làm như thế nào để có thể tồn tại được và chiến đấu giành lấy hòa bình cho thế giới loài người.

Các phim tương tự

Kikansha no Mahou wa Tokubetsu desu
YouJitsu SS2
Thiên Bảo Phục Yêu Lục
Quán Trọ Bách Quỷ
Ma Đạo Tổ Sư
Nokemono-tachi no Yoru
Lưỡng Bất Nghi
Trò Chơi Sinh Tồn
Healer Girl
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi 2
Quý Cô Edo – Tình Yêu Thời Reiwa
Munou na Nana