V-1 (2019)

V-1 (2019)

Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,408,570 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

TV Show V-1 tvN Vietsub Engsub HD

tvN sẽ sản xuất V-1 tvN Vietsub – chương trình sống còn với đối tượng là các giọng ca chính trong nhóm nhạc nữ – dưới dạng chương trình thử nghiệm đặc biệt cho lễ Chuseok sắp tới.

V-1 tvN

V-1 (tvN) là chương trình sống còn tuyển chọn “nữ hoàng giọng hát” tuyệt vời nhất trong số các thành viên của nhóm nhạc nữ. Tựa đề của chương trình cũng thu hút sự chú ý khi kết hợp giữa chữ cái V trong Vocal (giọng hát) và số 1 có nghĩa No.1 (giọng hát hay nhất). V-1 sẽ lựa chọn ra người sở hữu giọng hát tuyệt nhất thông qua cuộc tranh tài quyết liệt giữa các thành viên nhóm nhạc nữ hiện nay.

Giữa lúc V-1 chuẩn bị bước vào giai đoạn chế tác chính thức và bắt đầu tuyển chọn thành viên từ các nhóm nhạc nữ đang hoạt động bằng nhiều cách thức đa đạng, thông báo chiêu mộ được công bố trên trang chủ của tvN vào ngày 19/6 đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trong thông báo chiêu mộ có in dòng chữ thể hiện điều kiện ứng tuyển “Chỉ cần là thành viên nhóm nhạc idol nữ đang hoạt động thì ai cũng có thể tham gia”, qua đó giúp hiểu thêm một cách trực quan hơn về concept của chương trình.

Tất cả các thành viên nhóm nhạc nữ tham gia V-1 phải đăng ký tham gia bằng đơn ứng tuyển và video thể hiện năng lực ca hát của mình. Sau đó, trong vòng sơ tuyển, chương trình sẽ lựa chọn tổng cộng 50 thành viên nhóm nhạc, 50 người này sẽ được bầu chọn trực tuyến và đánh giá bởi hội đồng thẩm định qua video ca hát của bản thân. Những người cuối cùng bước vào sân khấu trình diễn live sẽ được lựa chọn dựa theo kết quả đánh giá trên.

PD Kim Kwan Tae – đạo diễn chương trình V-1 – cho biết: “Tôi cảm thấy dù các nhóm nhạc nữ có sở hữu khả năng ca hát xuất sắc đi nữa, thì visual và màn trình diễn của họ vẫn được tập trung chú ý hơn là khả năng ca hát. Vậy nên tôi đã lên kế hoạch xây dựng chương trình với suy nghĩ sẽ thế nào nếu có một nơi để giọng ca của các nhóm nhạc nữ được lắng nghe một cách bài bản. Đây là một cuộc thi mà các ca sĩ sẽ đứng trên sân khấu để thể hiện khả năng ca hát của mình thay vì trình diễn với tư cách một thành viên nhóm nhạc. Vì vậy tôi kỳ vọng chương trình sẽ giúp phát hiện ra những sức hút mà chúng ta chưa từng biết đến cho đến tận bây giờ của các cô gái”.

V-1 sẽ lên sóng dưới dạng chương trình thử nghiệm đặc biệt cho dịp lễ Chuseok sắp tới.

Các phim tương tự

Thiên Tài Hạng Bét
Tứ Hải Trọng Minh
Dạ Yến Bạch
The Promise (2023)
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia
Những Ngày Không Quên
Tình Yêu Hoán Đổi Thế Giới
Nắng Gắt Bên Tôi
Xuân Lai Chẩm Tinh Hà
Bệ Hạ Bên Trái, Sếp Bên Phải
Biệt Đội Titans (Phần 3)