Trúc Mộng Tình Duyên

Trúc Mộng Tình Duyên

Cự Tượng
Chất lượng: FHD
Lượt xem: 1,454,948 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Trúc Mộng Tình Duyên – Cự Tượng (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong vài năm trở lại đây, cặp đôi diễn viên danh giá của làng điện ảnh hoa ngữ là Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa ít tham gia vào những dự án truyền hình hơn, cả hai bắt đầu thử sức mình với một số bộ phim điện ảnh đòi hỏi diễn xuất nhiều hơn. Được đánh giá là cặp đôi tương đối ăn ý trên màn ảnh nhỏ, nên dự án sắp tới mang tên The Great Craftsman sẽ hứa hẹn rất nhiều. Phim được đầu tư công phu từ nội dung, kịch bản đến dàn diễn viên, chắc chắn sẽ mang đến không ít bất ngờ cho khán giả trong tháng 5 tới.

Cự Tượng 2019

Phim Cự Tượng được cặp đôi đạo diễn tài năng Kim Sa và Hàn Đông cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài cặp đôi chính là Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thì phim còn có sự quy tụ của một số cái tên đình đám khác như: Trương Tuấn Trữ, Chương Thân, Khương Hoành Ba, Trương Phàm,…Nội dung phim kể về hai kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch), họ cùng chung chí hướng và muốn đưa kiến trúc phương tây đến với đất nước Trung Quốc.

Phim Cự Tượng

Bối cảnh của Trúc Mộng Tình Duyên được lấy vào những năm 1920, khi mà phương Tây đang có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến Trung Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc. Yêu nghệ thuật từ nhỏ, Kỳ Nam cố gắng học tập, tích lũy kinh nghiệm để trở thành một nhà kiến trúc lớn, thực hiện ước mơ cao cả cuộc đời. Tuy nhiên, sau khi gia đình ly tán, cha mẹ qua đời, Kỳ Nam gặp không ít khó khăn. Và may mắn thay là anh gặp được Hàm Quân, nữ kiến trúc xinh đẹp, họ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để thực hiện khát khao, ước mơ.

Tên phim gốc Cự Tượng

Các phim tương tự

Cửu Châu Thiên Không Thành 2
Chàng Donovan Yêu Dấu
Mối Nguy Đại Dịch
Cảnh Quay Chưa Công Bố
Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân
Ân Oán Tình Thù
Góc Tối Đồng Tiền (Phần 3)
Giá Như Đã Nói Một Triệu Lần
Peach Of Time
Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi
Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi
Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly