Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc

Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc

逃出大英博物馆
Chất lượng: FHD
Diễn viên: ,
Lượt xem: 655,591 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc  (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc  (2023)  đang là một trong những cái tên đang gây sốt ở trên mạng xã hội, nhiều chủ đề lên đến 10 – 20 triệu lượt xem trên Weibo.

Phim sở hữu dàn diễn viên hoàn toàn xa lạ đối với mọt phim Hoa ngữ, trong đó thì nữ chính Hạ Thiên thủ vai Ngọc Hồ – đây là một ấm trà ngọc lục bảo bất ngờ đã biến thành người, sau đó trốn thoát khỏi bảo tàng.
Trên đường đi, Ngọc Hồ đã đụng phải Trương Vịnh An (do nam chính Tiên Bính đóng) – là một phóng viên trẻ đang lang thang khắp nơi. Ngọc Hồ cầu xin Vịnh An mang cô trở về nước, tạo nên cuộc tẩu thoát dở khóc dở cười.
Hơn hết thì bộ phim cũng có nội dung hài nước, tuy nhiên có mang thông điệp ý nghĩa, khuyến khích người trẻ quan tâm, biết xem trọng những cổ vật quý giá ở bảo tàng hơn.
Việc mà nữ chính Ngọc Hồ gương mặt lúc nào cũng lấm lem bùn đất chính là cách thể hiện tinh tế việc nhiều vật trưng bày ở bảo tàng hiện nay không được bảo quản kỹ, dễ bị động chạm rồi xảy ra đổ vỡ, dính bẩn và thậm chí bị đánh cắp.
Cặp đôi trẻ của bộ phim cũng chia sẻ rằng họ có cảm hứng thực hiện bộ phim ngắn nhiều tập sau khi xem một bản tin về việc cổ vật đã bất ngờ bị đánh cắp ở bảo tàng Anh Quốc. Cả hai đã nhanh chóng sang Anh, ghi hình suốt 3 tháng cho bộ phim.
Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc
Tên phim gốc 逃出大英博物馆
TMDb Rating 7 2 đánh giá
First air date 30/08/2023
Last air date 30/08/2023
Phần 1
Các tập 3

Các phim tương tự

Mau Tái Hôn Đi, Xin Em Đó
Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action)
Trở Về Tuổi 18
Phép Thuật Bí Ẩn
Thượng Ẩn (Phần 2)
Băng Hỏa Ma Trù
Lịch Sử Chửi Thề
Futmalls.com
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Hợp Đồng Tình Yêu – Love In Contract (2022)
Tantei wa Mou, Shindeiru.
Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 3