Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc

Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc

逃出大英博物馆
Chất lượng: FHD
Diễn viên: ,
Lượt xem: 654,509 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc  (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc  (2023)  đang là một trong những cái tên đang gây sốt ở trên mạng xã hội, nhiều chủ đề lên đến 10 – 20 triệu lượt xem trên Weibo.

Phim sở hữu dàn diễn viên hoàn toàn xa lạ đối với mọt phim Hoa ngữ, trong đó thì nữ chính Hạ Thiên thủ vai Ngọc Hồ – đây là một ấm trà ngọc lục bảo bất ngờ đã biến thành người, sau đó trốn thoát khỏi bảo tàng.
Trên đường đi, Ngọc Hồ đã đụng phải Trương Vịnh An (do nam chính Tiên Bính đóng) – là một phóng viên trẻ đang lang thang khắp nơi. Ngọc Hồ cầu xin Vịnh An mang cô trở về nước, tạo nên cuộc tẩu thoát dở khóc dở cười.
Hơn hết thì bộ phim cũng có nội dung hài nước, tuy nhiên có mang thông điệp ý nghĩa, khuyến khích người trẻ quan tâm, biết xem trọng những cổ vật quý giá ở bảo tàng hơn.
Việc mà nữ chính Ngọc Hồ gương mặt lúc nào cũng lấm lem bùn đất chính là cách thể hiện tinh tế việc nhiều vật trưng bày ở bảo tàng hiện nay không được bảo quản kỹ, dễ bị động chạm rồi xảy ra đổ vỡ, dính bẩn và thậm chí bị đánh cắp.
Cặp đôi trẻ của bộ phim cũng chia sẻ rằng họ có cảm hứng thực hiện bộ phim ngắn nhiều tập sau khi xem một bản tin về việc cổ vật đã bất ngờ bị đánh cắp ở bảo tàng Anh Quốc. Cả hai đã nhanh chóng sang Anh, ghi hình suốt 3 tháng cho bộ phim.
Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc
Tên phim gốc 逃出大英博物馆
TMDb Rating 7 2 đánh giá
First air date 30/08/2023
Last air date 30/08/2023
Phần 1
Các tập 3

Các phim tương tự

Giá Như Đã Nói Một Triệu Lần
Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái
Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou
Cô Bé Quỷ Của Anh
Jouran: The Princess of Snow and Blood
Cực Đạo Long Thần
Học Kỳ Sinh Tử, Duty After School (2023)
Trường Học Pháp Thuật (Phần 2)
Edomae Elf
Futmalls.com
Uzaki-chan wa Asobitai! Double SS2
Đại Lý Tự Nhật Chí