Tổng Thống 60 Ngày

Tổng Thống 60 Ngày

Designated Survivor: 60 Days
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Tổng Thống 60 Ngày – Designated Survivor: 60 Days (2019) Vietsub Thuyết minh

Yoo Jong-Sun là đạo diễn trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh Hàn Quốc, anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 2013 và có 5 năm làm việc cho đài KBS, đồng thời tích lũy được không ít kinh nghiệm. Năm 2018, Jong-Sun chính thức đầu quân cho tvN và Designated Survivor: 60 Days là dự án thứ 3 mà anh đảm nhận trong thời gian này. Dự án tuy không được đánh giá cao quá nhưng hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ trong thời gian tới, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Tổng Thống 60 Ngày

Tổng Thống 60 Ngày thuộc thể loại tâm lý chính trị, được biên kịch Kim Tae-Hee doạn thảo kịch bản, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Ji Jin-Hee, Heo Jun-Ho, Kang Han-Na, Lee Joon-Hyuk, Bae Jong-Ok,…Nội dung phim kể về hành trình làm tổng thống trong vòng vẻn vẹn 2 tháng của Park Moo-Jin (Ji Jin-Hee), một cựu giáo sư hóa học và hiện tại đang làm bộ trưởng bộ môi trường Hàn Quốc.

Phim Tổng Thống 60 Ngày

Là người đàn ông hiền lành và không có tham vọng, Moo-Jin chỉ muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân. Tuy hoạt động trong giới chính trị nhưng ông không hề có tư duy của một chính trị gia. Một tai nạn ập đến bất ngờ với các quan chức chính phủ, bao gồm cả tổng thống, họ bị đánh bom và hầu như đều bị chết, Moo-Jin là người hiếm hoi còn sống và giữ chức vụ cao cấp. Chính vì thế mà Moo-Jin bắt đắc dĩ phải ngồi vào vị trí tổng thống tạm quyền trong vòng 60 ngày.

Tên phim gốc Designated Survivor: 60 Days

Các phim tương tự

Mẹ Chồn Dâu Cáo
Tạm Dừng! Đợi Ta Xem Hướng Dẫn
Idol Star Athletics Championships 2019 – Chuseok Special
Khởi Đầu
Dân Quốc Kỳ Thám
Vì Những Gì Ta Đã Yêu, All That We Loved (2023)
Dorohedoro
Trói Buộc Yêu Thương
New Normal Zine
Chuỗi Ngày Tự Lập Của Hyo Sim
Nhóm Bạn Ảo Tưởng
Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử