Tôi Là Siêu Mẫu Châu Á 2021

Tôi Là Siêu Mẫu Châu Á 2021

SupermodelMe Revolution
FULL 10/10 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9.6 5 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Show Tôi Là Siêu Mẫu Châu Á 2021 Vietsub – SupermodelMe Revolution

SupermodelMe Revolution (Tôi Là Siêu Mẫu Châu Á 2021) mùa này tập trung vào tôn vinh nữ quyền, thay vì việc thương mại hóa cơ thể phụ nữ như những gì đang diễn ra trong ngành thời trang hiện nay. Chương trình sẽ trao quyền cho các thí sinh bằng cách cung cấp cho họ nền tảng cần thiết nhằm nâng cao hình ảnh thể chất, cải thiện sức khỏe tinh thần và phát triển nội tâm trên hành trình trở thành siêu mẫu thực thụ.

Supermodelme là một chương trình truyền hình thực tế mà trong đó những người mẫu triển vọng mang nguồn gốc Châu Á cùng thi đấu để có cơ hội phát triển sự nghiệp người mẫu của họ trong ngành thời trang. Sự trở lại của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu châu Á – Supermodel Me, dưới sự dẫn dắt của những tên tuổi hàng đầu hứa hẹn làm bùng nổ truyền thông cuối năm nay.

Mùa giải thứ 6 – Supermodel Me Revolution chính thức trở lại, được tổ chức ghi hình tại Singapore, dưới sự cầm trịch của dàn giám khảo “đỉnh của chóp” như Host – Siêu Mẫu – Cindy Bishop, nhiếp ảnh gia Yu Tsai, Miss Universe 2018 – Catriona Gray.

Top 12 người mẫu xuất sắc nhất tham gia ghi hình đã lộ diện, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ là cuộc đụng độ của những chiến binh đến từ nhiều quốc gia khác nhau ở khu vực Châu Á.

Top 12 bao gồm những cái tên như Melanie, Nikki, Cassandra (3 đại diện đến từ Philippines); Quỳnh Anh, Wiwi Nguyễn (2 đại diện đến từ Việt Nam); Hannah Cheng, Claire Lee (2 đại diện đến từ Singapore); Isabelle (đại diện đến từ Trung Quốc); TJ (đại diện đến từ Hong Kong); Zeline Prabowo (đại diện đến từ Indonesia); Prisca Klose (đại diện đến từ Malaysia); Jennifer Fredin (đại diện đến từ Thái Lan)

Theo đó, đại diện Việt Nam là người mẫu Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn nhận được sự đánh giá cao của khán giả quốc tế ngay từ những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi.

Tên phim gốc SupermodelMe Revolution
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Sky Muscle
Traveler (트래블러) 2020
Super Intern (JYP)
The Vocie Mỹ 2019 (Mùa 17)
Vào Bếp Cùng Paris Hilton
Ngày Đổi Người Yêu Mùa 2
Sống Chất: Chào Nhật Bản
SJ Returns 3
Merry Queer
Nhà Trọ Hàn Quốc
NU’EST Road
Ổn Thôi, Chúng Ta Là Bạn Mà – TREASURE