Tình Đầu Ngây Ngô (2019)

Tình Đầu Ngây Ngô (2019)

36/36
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Tình Đầu Ngây Ngô vietsub – A Little Thing Called First Love (2019) Vietsub Thuyết minh

Phim Tình Đầu Ngây Ngô vietsub – A Little Thing Called First Love (2019) 初恋这件小事 (Lai Guan Lin) remake từ bản Thái Lan năm 2010 của Mario Maurer và Baifern Pimchanok.

“Đời người, ai cũng có trải nghiệm về một tình đầu dù ngọt ngào hay cay đắng, nhưng đều là kí ức khó quên. A Little Thing Called First Love  sẽ giúp bạn gợi mở lại cuốn phim hoài niệm ấy, tính khí nóng nảy, tuổi trẻ và niềm kiêu hãnh của chúng ta!”

Ngày 08/05, nhà sản xuất đã phát hành poster nhân vật đầu tiên của các diễn viên. Khung cảnh được thiết kế đơn giản, nhưng phần nào tái hiện được những vật có liên quan đến chủ đề “thanh xuân vườn trường” như: bảng đen phấn trắng, tập vở trên bàn, bóng rổ dưới góc bàn học, máy bay giấy, đàn guitar….Tất cả đều khắc họa rõ nét những ký ức chân thật nhất về tuổi học trò.

Tình đầu ngày ngô được làm lại từ phim điện ảnh Crazy Little Thing Called Love (Tình yêu đầu tiên) của Thái Lan, sản xuất vào năm 2010. Trong tác phẩm này, chàng mỹ nam Mario Maurer đảm nhận vai chính và khiến không ít chị em phải “điên đảo”, đổ gục trước vẻ ngoài đẹp trai.

Theo bản Trung, phim kể về câu chuyện tình yêu thời học sinh giữa cô nữ sinh Tiểu Thủy, một cô gái sống khá khép kín với ngoại hình xấu xí và tiền bối khóa trên Lượng Hạo Niên, một nam sinh đẹp trai, phong độ, nhiệt tình. Cuộc sống của cả hai sẽ thay đổi như thế nào khi họ gặp nhau và dính phải lưới tình.

Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Cô Vịt Xấu Xí Phần 1: Cặp Đôi Hoàn Hảo
My Only 12%
I’m a Fool for You 3
Vô Cùng Thích Anh
Hoa Nở Trăng Vừa Tròn
Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu)
Tan Học Đừng Vội Về
Cậu Nhóc Xui Xẻo, Chỉ Còn Cách Hôn Thôi!
Xin Được Tái Sinh Gần Bên Em
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Khoa Học Về Tình Yêu