Tình Đầu Ngây Ngô (2019)

Tình Đầu Ngây Ngô (2019)

Chất lượng: FHD
Diễn viên:
Lượt xem: 984,300 views
Bạn đánh giá: 10
10 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Tình Đầu Ngây Ngô vietsub – A Little Thing Called First Love (2019) Vietsub Thuyết minh

Phim Tình Đầu Ngây Ngô vietsub – A Little Thing Called First Love (2019) 初恋这件小事 (Lai Guan Lin) remake từ bản Thái Lan năm 2010 của Mario Maurer và Baifern Pimchanok.

“Đời người, ai cũng có trải nghiệm về một tình đầu dù ngọt ngào hay cay đắng, nhưng đều là kí ức khó quên. A Little Thing Called First Love  sẽ giúp bạn gợi mở lại cuốn phim hoài niệm ấy, tính khí nóng nảy, tuổi trẻ và niềm kiêu hãnh của chúng ta!”

Ngày 08/05, nhà sản xuất đã phát hành poster nhân vật đầu tiên của các diễn viên. Khung cảnh được thiết kế đơn giản, nhưng phần nào tái hiện được những vật có liên quan đến chủ đề “thanh xuân vườn trường” như: bảng đen phấn trắng, tập vở trên bàn, bóng rổ dưới góc bàn học, máy bay giấy, đàn guitar….Tất cả đều khắc họa rõ nét những ký ức chân thật nhất về tuổi học trò.

Tình đầu ngày ngô được làm lại từ phim điện ảnh Crazy Little Thing Called Love (Tình yêu đầu tiên) của Thái Lan, sản xuất vào năm 2010. Trong tác phẩm này, chàng mỹ nam Mario Maurer đảm nhận vai chính và khiến không ít chị em phải “điên đảo”, đổ gục trước vẻ ngoài đẹp trai.

Theo bản Trung, phim kể về câu chuyện tình yêu thời học sinh giữa cô nữ sinh Tiểu Thủy, một cô gái sống khá khép kín với ngoại hình xấu xí và tiền bối khóa trên Lượng Hạo Niên, một nam sinh đẹp trai, phong độ, nhiệt tình. Cuộc sống của cả hai sẽ thay đổi như thế nào khi họ gặp nhau và dính phải lưới tình.

Các phim tương tự

Cô Gái Nhím Của Tôi
Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian
Cá Mực Hầm Mật
Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh
Lý Do Tôi Quay Trở Lại Tuổi 17
Đằng Sau Mỗi Ngôi Sao – Behind Every Star (2022)
Tan Học Đừng Vội Về
Có Một Người Tôi Yêu
Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (bản Thái)
Công Chúa Khó Gần
Em Rất Ngọt Ngào
Cuộc Đời Đảo Ngược