Tiền Là Tất Cả

Tiền Là Tất Cả

Tien La Tat Ca
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 993,441 views
Bạn đánh giá: 10
7.5 8 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Tiền Là Tất Cả – Money Just Can’t Buy (1996) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Vào thời điểm thập niên 90 của thế kỷ trước, Hong Kong được biết đến là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á với hàng loạt dự án đình đám. Trong đó, không thể không kể sự đóng góp to lớn của đài tvb, hãng sản xuất phim truyền hình lớn nhất xứ cảng thơm, đồng thời cũng có tầm ảnh hưởng rộng khắp khu vực, và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Trong tất cả các thể loại, tvb đều rất xuất sắc, mang đến món ăn tinh thần hảo hạng cho người xem. Và Money Just Can’t Buy chính là một trong những bộ phim đáng chú ý vào năm 1996.

Tiền Là Tất Cả - Money Just Can't Buy (1996) TVB

Phim có tựa đề việt là Tiền Là Tất Cả, do đạo diễn kỳ cựu Tiêu Hiển Huy đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Diệu Anh, Quách Tấn An, Từ Hào Doanh, Mã Đức Chung,…Và đây chính là bộ phim chắp cánh cho sự nghiệp của Âu Dương Chấn Hoa, Quách Tấn An hay Mã Đức Chung. Nội dung phim kể về vấn đề của mọi người trong xã hội cũ của Hong Kong, giữa tiền bạc và hạnh phúc, thứ nào mới là quan trọng nhất.

Tiền Là Tất Cả

Trên thiên đình thì Thần Tài và Thần Thọ cũng luôn tranh cãi nhau vấn đề này, liệu dưới trần gian thì con người sẽ đặt cái nào là quan trong hơn. Để xác minh điều này, họ đã hạ phàm để kiểm chứng mọi thứ, mục đích cuối cùng của người dân trong cuộc sống là gì. Thần Thọ chọn Dương Dậu Tựu để khảo sát, một người ngay thẳng, sống tình cảm và an phận còn Thần Tài hóa thân thành Dương Tế Tài, một anh chàng lắ tiền nhiều của, coi đồng tiền là trên hết.

Tên phim gốc Tien La Tat Ca

Các phim tương tự

Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi (Phần 2)
Trốn Thoát Khỏi Bảo Tàng Anh Quốc
Yama no Susume: Next Summit
Bằng Chứng Thép (Phần 3)
Khoa Học Về Tình Yêu
Lee Doona
The Game Caterers x Starship Entertainment (2022)
Cậu Nhóc Xui Xẻo, Chỉ Còn Cách Hôn Thôi!
Tên Tôi Là Busaba
Mẹ Ơi Cố Lên
Lưỡng Bất Nghi
Cô Ấy Làm Trái Tim Tôi Rung Động