Sui Gia Khắc Khẩu

Sui Gia Khắc Khẩu

Sui Gia Khac Khau THVL1
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 971,101 views
Bạn đánh giá: 8
8.6 9 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Lướt Phim Sui Gia Khắc Khẩu Full HD – Phim Tết 2021

Phim Sui Gia Khắc Khẩu Full HD THVL1 – Phim Việt Nam

Trong phim ‘Sui gia khắc khẩu’ chiếu Tết, Hoài Linh một lần nữa trở lại với hình tượng Sáu Bảnh – biệt danh gắn chặt với NSƯT từ sau phim ‘Ra giêng anh cưới em’. Phim xoay quanh mối quan hệ xung đột, mâu thuẫn giữa 4 gia đình: Sáu Bảnh, Năm Tỏn, Bảy Tòng và Tám Điệu. Họ từng là bạn thân, hiện là sui gia và hàng xóm của nhau. Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ tính cố chấp, bảo thủ của người lớn khiến tình cảm của người trẻ trong những gia đình ấy cũng bị ảnh hưởng.

Bộ phim khá thời sự khi đưa tình huống nạn hạn mặn xảy ra trong khu vực khiến người dân lao đao vì thiếu nước ngọt sinh hoạt. Tám Diệu và Năm Tỏn tìm cách trục lợi bằng việc đầu cơ nước ngọt bán lại, còn Sáu Bảnh cùng các con chung tay trợ giúp mọi người. Mối quan hệ oan gia giữa 4 người bạn già kiêm sui gia từng nhiều lần giải hòa bất thành nhưng cuối cùng họ làm hòa với nhau từ sự tác động của con cái.

Trong phim, NSƯT Hoài Linh gây chú ý khi trở lại với hình tượng Sáu Bảnh. Đây là ý tưởng mang tính thử thách của đạo diễn Xuân Phước vì khán giả luôn dành tình cảm đặc biệt cho Sáu Bảnh của Hoài Linh. Sáu Bảnh của Hoài Linh trong phim hiện lên như người đàn ông miền Tây nghĩa tình, dung dị nhưng cũng rất hài hước.

Phim sẽ phát sóng lúc 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 8-2 trên kênh THVL1.

Tên phim gốc Sui Gia Khac Khau THVL1

Các phim tương tự

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển
Gia Đình Durrell
Phụng Chỉ Sủng Quân
Long Thành
Kawaisugi Crisis
Chương Trình Thực Tế Z
Anh Yêu Em Được Bao Lâu?
Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru.
Giải Cứu Ông Chủ – Unlock My Boss (2022)
Tân Nương Cát Tường
Kimi wa Houkago Insomnia
Yêu Đương Đi Mùa Hè