Sức Mạnh Của Nến

Sức Mạnh Của Nến

Raeng Tian
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,430,095 views
Bạn đánh giá: 0
5.7 6 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Thái Lan Sức Mạnh Của Nến – Raeng Tian แรงเทียน Engsub Vietsub Full HD

Nội dung phim Thái Lan Sức Mạnh Của Nến

Tiansee cô gái xinh đẹp bỗng nhiên bị anh chàng bạn trai yêu nhau bảy năm “đá” ngay trong ngày kỉ niệm quen nhau chỉ vì “khi không còn tình cảm thì đường ai nấy đi”. Đó vốn dĩ là lời bao biện cho việc anh chàng đang đào mỏ cô nàng Ratikorn giàu có.
Thất vọng và tổn thương, cô biến thành một người ghét cay ghét đắng đàn ông. Rồi một ngày nọ, trong lúc xúc động cô đã lái xe và gây tai nạn xe cho Tiwa – anh trai của Ratikorn.
Tiansee vô tình biết được mối quan hệ giữa người đàn ông cô từng yêu đến điên dại – Ratikorn và Tiwa. Cô đã lợi dụng cơ hội trời cho này, lợi dụng Thiwa để trả thù Tee – người đàn ông đã phản bội cô.
Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, Tiansee dần phải lòng người đàn ông luôn quan tâm chăm sóc và nâng niu mình. Thế nhưng, khi sự thật được phơi bày, liệu tình yêu có đủ lớn để Thiwa chấp nhận được sự thật anh là con cờ trong công cuộc trả thù của cô?

Raeng Tian: Tiansee was dumped by her gold-digging boyfriend because she’s middle class while his new girlfriend Ratikorn is rich. Disappointed and hurt, she turns into a bitter person who hates men. One day she gets emotional while driving and gets into a car accident with Tiwa, who happens to be Ratikorn’s brother. She doesn’t know how he’s connected to her ex while he’s aware of who she is from the beginning.

While Tiansee goes through rehab to walk again, Tiwa is always there to help taking care of her. They develop a bickering relationship and eventually fall in love with each other. But things become more complicated when the truth comes out.

 

 

 

 

Tên phim gốc Raeng Tian
Phần 2
Các tập 16

Các phim tương tự

Luật Sư 1000 Won
Saikin Yatotta Maid ga Ayashii
Nữ Chủ
Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn
Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió
The Next Prince (2023)
Búp Bê Nga (Phần 2)
Tôi Muốn Làm Anh Em Với Cậu
B X J Forever
Cảnh Sát Bắt Ma
Ao no Orchestra
Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ