Sải Bước Tiến Lên

Sải Bước Tiến Lên

The Runner
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,637,612 views
Bạn đánh giá: 0
9.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Sải Bước Tiến Lên – TVB Lồng Tiếng FULL HD

Sải Bước Tiến Lên là bộ phim khá ý nghĩa của TVB trong dịp đầu năm 2021 này với sự góp mặt của dàn diễn viên chủ lực của nhà đài, trong đó cặp nam nữ chính là bộ đôi được yêu thích trong siêu phẩm Cộng Sự của năm nào – Trần Sơn Thông và Diêu Tử Linh. Chính từ sau thành công của Cộng sự mà Trần Sơn Thông ngày càng được đài lăng xê nhiều hơn, năm vừa rồi anh tạo dấu ấn cùng Tòa Nhà Kim Tiêu, được nhiều khán giả yêu thích nên chắc chắn năm 2021 này sẽ là thời điểm anh sẽ có thêm những bước tiến mới, liệu rằng Sải Bước Tiến Lên có giúp anh tiếp tục khẳng định mình?

Sải Bước Tiến Lên

Nhân vật chính của Sải Bước Tiến Lên là cô nàng Hà Gia Hân (Diêu Tử Linh), một biên tập viên đang làm việc cho một công ty truyền thông, người được cấp trên phân công khai thác những tin tức tiêu cực từ câu lạc bộ điền kinh Kình Phong. Để làm được việc này, Hân phải gia nhập câu lạc bộ và tìm cách tiếp cận huấn luyện viên Viên Lực (Trần Sơn Thông). Tuy nhiên, Lực lại là người sống khép kín, ít giao thiệp và rất khó gần, nguyên nhân xuất phát từ những lỗi lầm trong quá khứ của anh. Để lấy được lòng tin của Lực, Hân phải cố gắng rất nhiều, trong đó còn có những bài tập thể lực thực sự vất vả, nhưng cũng nhờ sự giao tiếp thường xuyên mà Hân dần hiểu thêm về hơn người Lực.

Sải Bước Tiến Lên

Qua đợt tuyển sinh, Kình Phong tiếp nhận nhiều học viên sáng giá, nổi lên là cô nàng tiêu thư xinh đẹp Quách Bối Nhi (Lưu Dĩnh Tuyền), vốn là con gái của đại gia Quách Hoàng Phổ (Tưởng Chí Quang). Nhi vào câu lạc bộ để tìm ra thân thế thực sự của mình. Phổ vì muốn kiểm soát con gái, đã chủ động làm nhà tài trợ chính cho Kình Phong và luôn tìm cách đối chọi, gây khó dễ cho Lực….

Tên phim gốc The Runner

Các phim tương tự

Bầy Chim Lạc
Cứu Tinh Đời Tôi
Cooking Crush (2023)
Trò Chơi Vương Quyền – Game Of Thrones
Thâm Cung Nội Chiến 1
Ăn Tết Miệt Vườn
Ngang Qua Bầu Trời, Across the Sky (2023)
Vùng Đất Đạo Tặc
Star Trek: Sự Hủy Diệt (Phần 1)
TenPuru
Gửi Đến Bạn Hiền – Kimi ni Todoke (2023)
Bị Mắc Kẹt