See 2019 – Thấy Phần 1

See 2019 – Thấy Phần 1

See
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,623,910 views
Bạn đánh giá: 0
7.8 4 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim truyền hình đầu tiên do Apple sản xuất, với “Aquaman” diễn vai chính

Phim truyền hình See Apple TV: Tài tử Jason Momoa thủ vai chính trong See – Nhìn thấu.

Những trailer của loạt phim gốc do Apple sản xuất đã đạt hơn 100 triệu lượt xem, và The Morning Show là chương trình đạt nhiều lượt xem trailer nhất từ trước đến nay.

Ba bộ phim, chương trình truyền hình mới nhất của Apple gồm: For All Mankind, Dickinson và The Morning Show. Tại buổi ra mắt, Apple đã cho công chiếu trailer thứ tư, trailer bộ phim “See” với sự góp mặt của nam diễn viên Jason Momoa, người thủ vai Aquaman.

Vào tháng 3 năm nay, nam diễn viên Momoa đã tiết lộ về một bộ phim với lỗi diễn xuất khá kỳ lạ do Apple sản xuất. Trong “See”, tất cả đều bị mù nhưng lại có thân hình cực kỳ sexy. Và mọi thứ dần thay đổi khi những đứa con của Momoa và những người khác có thể nhìn thấy mọi thứ. Nhân vật phản diện thì muốn bắt những đứa trẻ còn những người tốt thì cân nhắc việc giết chúng đi.

Tuy trong phim có một vài điểm khá khó hiểu như tại sao mọi người lại biết những đứa bé mới sinh có thể nhìn thấy được trong khi bị mù? Hay làm sao họ phải/có thể vẽ mặt trước khi ra trận trong khi họ không thể nhìn được? Nhưng tóm lại, đây sẽ là một bộ phim phiêu lưu mạo hiểm và có thể bạn phải xem bộ phim này để hiểu được những điểm vô lý ở trên.

Dịch vụ Apple TV+ sẽ ra mắt với hàng loạt bộ phim và chương trình truyền hình do chính Apple sản xuất sẽ chính thức ra mắt từ ngày 1/11 năm nay. Mức giá dịch vụ chỉ 4.99 USD/tháng, tương đương khoảng 120 nghìn đồng. Đây là một mức giá chiến lược khi Apple lần đầu tiên bước chân vào dịch vụ phát trực tuyến nhằm cạnh tranh với các dịch vụ khác như Netflix, HBO hay Disney+…

Ngoài ra, khi mua thiết bị iPhone, iPad hay Mac, bạn sẽ được tăng một năm sử dụng miễn phí dịch vụ Apple TV+.

Tên phim gốc See
First air date 01/11/2019

Các phim tương tự

Rạng Đông – Daybreak Phần 1
Những Chuyện Ly Kỳ
Valkyrie Drive: Mermaid
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi 3
Bánh Xe Thời Gian (Phần 2)
Phàm Nhân Tu Tiên
1899
Cuốn Sách Của Boba Fett (Phần 1)
Mũi Tên Xanh (Phần 8)
Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude
Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season
Star Wars: Andor