Phi Hổ 1

Phi Hổ 1

Tiger Cubs 1
Bạn đánh giá: 10
7.8 4 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Phi Hổ 1 Full Lồng Tiếng SCTV9 Full HD – Tiger Cubs 1 (2012)

Phi Hổ 1 Full – Tiger Cubs 1 (2012) do điện ảnh Hong Kong sản xuất và phát sóng chính thức trên kênh truyền hình TVB vào ngày 24 tháng 6 năm 2012. Sau gần 2 tháng phát sóng, phim đạt được lượng khán giả theo dõi kỷ lục, trở thành bộ phim truyền hình có thương hiệu lớn bậc nhất của Hong Kong trong nửa cuối năm 2012. Ngoài ra, phim còn nhận được một số giải thưởng danh giá và những lời khen từ các nhà chuyên gia.

Phi Hổ 1 được đầu tư rất công phu và được cân đo đong đếm khá kỹ lưỡng trước khi khởi quay. Qua nhiều lần lựa chọn vai diễn, những diễn viên nổi tiếng và phù hợp được đoàn làm phim quy hoạch chiến lược, đồng thời là mấu chốt tạo nên thương hiệu cho phim như Tuyên Huyên, Mã Đức Chung, Lương Liệt Duy, Cẩu Vân Tuệ, Huỳnh Trí Văn, La Trọng Khiêm,…không những vậy, Phi Hổ 1 còn được chính tay đạo diễn Lâm Chí Hoa nhào lặn, chỉ đạo.

Nội dung phim xoay quanh đội phi hổ gồm những thành viên của đội điều tra, đó là người đội trưởng, người đàn anh mẫu mực Triển Hào Thao do Mã Đức Chung thủ vai, 2 đàn em cấp dưới cũng như hai người em ruột của anh, do chính tay anh đào tạo nên là Thôi Học Lễ và Khưu Tuấn Hiên và thành viên còn lại là anh chàng nhiệt huyết với công việc Trang Trác Nguyên do Lương Liệt Duy đóng.

Trong một nhiệm vụ điều tra và sẵn sàng truy bắt kẻ trộm tiền khét tiếng Đỗ Thiên Vũ do Mã Quốc Minh thủ vai, Hàn Thao được hoạt động cùng với nữ cảnh sát sinh đẹp và chuyên nghiệp Trang Trác Hoa do Tuyên Huyên đóng. Cả 2 trở thành một cặp bài trùng ăn ý và được đồng đội yêu quý, dần dần họ nhận ra tình cảm dành cho nhau. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tên phim gốc Tiger Cubs 1

Các phim tương tự

Băng Đảng Mô Tô (Phần 1)
Tuyệt Vời Lắm! Sukehira
Thiếu Niên Giang Hồ
Ngọn Lửa Đố Kỵ
Shinigami Bocchan to Kuro Maid 2nd Season
Anh Trai Quốc Dân
Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy
Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em
Polyethylene Terephthalate (2023)
Vợ Của Kẻ Đã Chết
Cú Đấm Móc
Thê Tử Ngỗ Tác Của Vương Gia Yếu Ớt