Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law

Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law

Speakers of Law (2023)
Chất lượng: FHD
Lượt xem: 655,363 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Phát Ngôn Viên Pháp Lý, Speakers of Law (2023)

Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law 2023 (Vietsub Thuyết Minh) xoay quanh đề tài về luật sư, quy tụ dàn diễn viên tài năng: Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang, Huỳnh Gia Lạc, Đinh Tử Lãng, Hà Y Đình,…

Kim Bỉnh Tín (Mã Quốc Minh đóng) vốn là sinh viên luật tài giỏi, do vướng án oan mà phải ngồi tù 4 năm. Ra tù, anh quyết định không thi lên đại luật sư mà theo con đường nhân viên hành chính luật. Anh ứng tuyển vào vị trí trợ lý pháp luật của văn phòng luật sư Thi Lôi. Khôn ngoan, nhanh nhạy trong xử lý công việc, Bỉnh Tín dần gầy dựng bảng hiệu vàng “Kim sư gia” (trợ tá Kim), là trợ thủ đắc lực của các luật sư. Anh được mọi người ở chỗ làm nể trọng tới mức ai cũng nói: “Thi Lôi thiếu ai cũng được, nhưng không thể không có trợ tá Kim”.
Một ngày nọ, một trong hai cổ đông lớn “thụt két”, khiến Thi Lôi đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhờ năng lực cũng như các mối quan hệ của mình, Bỉnh Tín không những cứu vãn tình hình, mà còn giúp Thi Lôi chiêu mộ được hai nhân tài luật, cũng là hai người bạn thân của anh từ thời đại học, là Điền Hựu Gia (Lâm Hạ Vy đóng) và Dữu Quốc Đống (Huỳnh Gia Lạc đóng). Bỉnh Tín, Hựu Gia, Quốc Đống cùng với đại luật sư Mã Vĩ Hùng (Trương Dĩnh Khang đóng) tạo thành CP (tổ hợp) hùng mạnh trong giới pháp luật, giải quyết nhiều vụ án phức tạp.

Nhưng rồi số phận lại tiếp tục trêu đùa Bỉnh Tín khi anh một lần nữa trở thành bị cáo. Dù được Hựu Gia, Quốc Đống và Vĩ Hùng ra sức giúp đỡ, anh vẫn bị lép vế trước tòa. Liệu Bỉnh Tín có xoay chuyển được tình thế, để tiếp tục cùng các luật sư lên tiếng vì công bằng chính nghĩa?

Phát Ngôn Viên Pháp Lý – Speakers of Law
Tên phim gốc Speakers of Law (2023)
First air date 10/04/2023
Last air date 11/04/2023
Phần 1
Các tập 25
Average Duration 43 minutes

Các phim tương tự

Bóng ma Anh Quốc (Phần 6)
Nữ Game Thủ Siêu Phàm (Phần 2)
Peacemaker (Phần 1)
Người Trông Giữ Hay Kẻ Đánh Cắp Báu Vật, Stealer: The Treasure Keeper (2023)
Đổ tội! Bí ẩn án mạng Sicilia
Long Thành Tiểu Ngỗ Tác
Venus in the Sky (2023)
Săn Lùng Thỏ Ngọc
Thầy Tôi Là Chồng Tôi
Oniichan wa Oshimai!
Vợ Cả – Mia Luang (2022)
Sát Thủ Lưỡi Kéo