Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2

Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 Full HD SCTV9 Lồng Tiếng – The Exorcists 2nd Meter (2020) TVB Lồng Tiếng HD Trọn Bộ

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 – The Exorcists 2nd Meter (2020) Trải qua hàng loạt chuyện ly kỳ cùng những mất mát, Tiểu Mã (Mã Quốc Minh) bất đắc dĩ trở thành pháp sư hàng ma chuyên nghiệp, bên cạnh công việc lái taxi. Tinh linh Thạch Cảm Đang đã rời xa, làm cho pháp lực của Mã ngày một suy yếu, cộng với gánh nặng cơm áo gạo tiền, khiến Mã cảm thấy mệt mỏi.

Trải qua hàng loạt chuyện ly kỳ cùng những mất mát, Tiểu Mã bất đắc dĩ trở thành pháp sư hàng ma chuyên nghiệp, bên cạnh công việc lái taxi. Tinh linh Thạch Cảm Đang đã rời xa, làm cho pháp lực của Mã ngày một suy yếu, cộng với gánh nặng cơm áo gạo tiền, khiến Mã cảm thấy mệt mỏi.
May thay, Mã vẫn còn có Bối Bối Na (Lưu Bội Nguyệt) và Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn). Na từng vì Mã mà hi sinh, biến thành một linh hồn luôn đi theo và giúp đỡ Mã, dù cô biết trong lòng anh chỉ có Nhược.
Xung quanh Mã tiếp tục xuất hiện nhiều hiện tượng lạ, liên quan đến hồn ma bí ẩn, tên là Mạc Vĩ Hào (Hồ Hồng Quân). Chàng trai trẻ này luôn tìm mọi cách thách thức Mã, đẩy anh vào chỗ khó khăn, thậm chí suýt mất mạng. Nhưng cũng nhờ thế, pháp lực của Mã dần mạnh trở lại. Do đó, đối với anh, Hào vừa là đối thủ, vừa là một người bạn.
Cũng trong lúc đó, Trương Bội Linh (Lâm Khải Ân) vì cho rằng Mã đã hại chết người yêu mình – Quách Triển Minh (Huỳnh Tử Hằng), nên nung nấu ý định trả thù, không ngại bán thân cho quỷ dữ. Mã biết cô ta đang mang thai của Minh, nên quyết định chịu thiệt thòi, cố gắng giúp Linh trừ khử tâm ma.
Tuy nhiên, Mã không ngờ phía sau mình còn có một thế lực tinh linh khác, rất hùng mạnh, âm mưu giết hết các pháp sư. Mã bị trúng lời nguyền, tính mạng khó bảo toàn. Nhược vì muốn cứu Mã, cố gắng thoát xác, thâm nhập vào ma vực để điều tra sự việc, có nguy cơ không thể trở lại làm người…

 

Các phim tương tự

Tội Ác Vô Hình – Blind (2022)
Đừng Bắt Em Phải Quên (2020)
Ngoài Vòng Luật Pháp
Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn
Mục Kích Phi Thường
HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này – HIStory5: Love in the Future (2022)
Chân Tướng
Thánh Hôn Phường Yeonnam
Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng
Công Thức Hẹn Hò Chốn Công Sở
Tru Tiên
Thư Sinh Xinh Đẹp