Phẩm Chất Quý Cô

Phẩm Chất Quý Cô

Từ Khóa Tình Yêu
Chất lượng: FHD
Lượt xem: 1,264,800 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Phẩm Chất Quý Cô – Search: WWW (2019) Vietsub Thuyết minh

Phẩm Chất Quý Cô – Search: WWW (2019) là dự án chất lượng của tvN ra mắt vào đầu tháng 6 tới, hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ. Ngoài Soo-Jung, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Lee Da-Hee, Jeon Hye-Jin, Chang Ki-Yong, Lee Jae-Wook, Ji Seung-Hyun,…

Phẩm Chất Quý Cô

Nội dung phim Phẩm Chất Quý Cô kể về cô nàng Bae Ta-Mi (Lim Soo-Jung), ở độ tuổi 30 cô có tất cả ngoại từ tình yêu. Tài năng, nhiệt huyết và sáng tạo, những phẩm chất tuyệt vời đã có cô một sự nghiệp thành công và ổn định khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, để có được những thứ như ngày hôm nay thì cô đã phải bỏ ra rất nhiều thứ và hi sinh rất nhiều, đặc biệt là trong cuộc sống. Không có một ngày nào thực sự được thư giãn, giải trí một cách đúng nghĩa và đồng thời cũng chẳng có thời gian để đi tìm tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Phẩm Chất Quý Cô - Search: WWW (2019)

Park Mo-Gun (Chang Ki-Yong) sở hữu tài năng âm nhạc và anh luôn khao khát trở thành một nhà soạn nhạc nổi tiếng. Tuy mới bước sang tuổi 20 nhưng anh đã có những thành công nhất định và đang đi đúng hướng mình đã vạch từ trước. Bắt đầu tạo ra những bản nhạc cho các trò chơi điện từ, Mo-Gun có thể hài lòng với những gì đã làm được. Trong một lần làm việc tại khu trò chơi điện tử, anh tình cờ gặp Ta-Mi và nhanh chóng ấn tượng với cá tính của cô. Dù chêch lệch nhau 10 tuổi nhưng Mo-Gun vẫn sẵn sàng theo đuổi Ta-Mi, liệu sẽ có một câu chuyện tình yêu cổ tích chăng.

Tên phim gốc Từ Khóa Tình Yêu

Các phim tương tự

9 Kẻ Xa Lạ Hoàn Hảo (Phần 1)
Tôi Thân Yêu
Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi
Tháng Ngày Yêu Em
Khổng Minh Thích Tiệc Tùng
Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh
Câu Lạc Bộ Bí Ẩn Mùa 2
Phiên Tòa
Tình Yêu Vô Hạn
Trường An Nặc
Cẩm Tâm Tựa Ngọc
Lonely Connections (2023)