Nhà Mitarai Trong Biển Lửa

Nhà Mitarai Trong Biển Lửa

Burn the House Down (2023)
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Diễn viên

Mei Nagano isAnzu Murata
Anzu Murata
Kyoka Suzuki isMakiko Mitarai
Makiko Mitarai
Yuri Tsunematsu isYuzu Murata
Yuzu Murata
Taishi Nakagawa isShinji Mitarai
Shinji Mitarai
Michiko Kichise isSatsuki Murata
Satsuki Murata
Mitsuhiro Oikawa isOsamu Mitarai
Osamu Mitarai
Asuka Kudo isKiichi Mitarai
Kiichi Mitarai

Video trailer

Tóm tắt

[Phim Netflix] Nhà Mitarai Trong Biển Lửa, Burn the House Down (2023)

Nhà Mitarai trong biển lửa Burn the House Down 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ Phim phát sóng 2023 của Nhật Bản nói về nhân vật Anzu Murata, một phụ nữ trẻ 25 tuổi thâm nhập vào ngôi nhà của gia đình Mitarai giàu có với tư cách là quản gia. Tại đây, Cô được chào đón bởi người vợ thứ hai xinh đẹp và hoàn hảo của ông Mitarai, Makiko Mitarai, 46 tuổi, người mẫu nghiệp dư và hiện đang là người phụ nữ tập trung vào việc nội trợ trong gia đình. Khi trở thành quản gia của gia đình Mitarai, Anzu Murata thực hiện một kế hoạch trả thù nhằm đòi lại công lý cho người mẹ của mình và nhận ra người vợ thứ 2 Makiko Mitarai cũng có những bí mật riêng, liên quan đến vụ hỏa hoạn đáng tiếc cách đây 13 năm. Cả hai người phụ nữ dù là những người xa lạ nhưng đều có chung một quá khứ và Anzu Murata cảm thấy cần phải cẩn thận để kế hoạch của mình không bị phá vỡ.

Nhà Mitarai trong biển lửa (Burn the House Down) là một bộ phim Nhật Bản thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Hirakawa Yuichiro và được chuyển thể từ bộ truyện tranh/manga cùng tên của tác giả Moyashi Fujisawa. Ở phim này, sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên: Nagano Mei, Suzuki Kyoka, Kudo Asuka, Nakagawa Taishi, Tsunematsu Yuri, Kitano Kie, Kichise Michiko, Oikawa Mitsuhiro,…

Nội dung phim Nhà Mitarai trong biển lửa xoay quanh nhân vật Anzu Murata, một phụ nữ trẻ 25 tuổi thâm nhập vào ngôi nhà của gia đình Mitarai giàu có với tư cách là quản gia. Tại đây, Cô được chào đón bởi người vợ thứ hai xinh đẹp và hoàn hảo của ông Mitarai, Makiko Mitarai, 46 tuổi, người mẫu nghiệp dư và hiện đang là người phụ nữ tập trung vào việc nội trợ trong gia đình. Khi trở thành quản gia của gia đình Mitarai, Anzu Murata thực hiện một kế hoạch trả thù nhằm đòi lại công lý cho người mẹ của mình và nhận ra người vợ thứ 2 Makiko Mitarai cũng có những bí mật riêng, liên quan đến vụ hỏa hoạn đáng tiếc cách đây 13 năm. Cả hai người phụ nữ dù là những người xa lạ nhưng đều có chung một quá khứ và Anzu Murata cảm thấy cần phải cẩn thận để kế hoạch của mình không bị phá vỡ.

Nhà Mitarai Trong Biển Lửa
Tên phim gốc Burn the House Down (2023)
First air date 13/07/2023
Phần 1
Các tập 8

Các phim tương tự

Thiên Mục Nguy Cơ
Bạn Gái Tôi Là Một Chú Mèo
Cưỡi Trên Kỳ Lân
Học Viện Siêu Nhiên Phần 3
XO, Kitty
Diên Hi Công Lược – Kim Chi Ngọc Diệp (2019)
Bươm Bướm Đen
Ngày Xửa Ngày Xưa… Nhưng Không Còn Nữa
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2, Tale of the Nine-Tailed 1938 (2023)
Đêm Trước
The Nevers
Người Phụ Nữ Dọn Dẹp (2022)