Nghịch Quang Giả

Nghịch Quang Giả

逆光者
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,530,627 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

false

Tóm tắt

Xem Phim Nghịch Quang Giả Vietsub Thuyết Minh Full HD – In Darkness Lướt Phim

Phim Nghịch Quang Giả Vietsub Lướt Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Ở Trong Bóng Tối của tác giả Kim Thập Tứ Thoa. Bộ phim được xác nhận có sự tham gia của Trương Vũ Kiếm và Bành Quán Anh và đã chính thức khai máy vào ngày 6/12/2020.

Được biết trong dự án lần này, Bành Quán Anh sẽ vào vai cảnh sát hình sự Tạ Lam Sơn và Trương Vũ Kiếm sẽ đảm nhiệm vai diễn tội phạm Thẩm Lưu Phi. Người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng trông chờ vào dự án lần này. Riêng với Bành Quán Anh, sự chờ đợi ấy càng nhiều hơn bởi nam diễn viên vốn sở hữu gương mặt với sự nam tính có thừa, không biết rằng anh sẽ đóng vai thụ như thế nào đây. Về phía Trương Vũ Kiếm, cộng đồng mạng đùa với nhau rằng bộ phim trinh thám này sẽ sớm bị nam diễn viên biến thành phim hài bởi độ “mặn mòi” của anh thôi.

Nội dung: 

Nghịch Quang thuộc đề tài hiện đại, trinh sát điều tra, nói về câu chuyện của cảnh sát hình sự Tạ Lam Sơn (Bành Quán Anh) sau khi kết thúc nhiệm vụ nằm vùng trở về cục cảnh sát thì một ký ức khác thức tỉnh và một chuyên gia mô phỏng chân dung tội phạm lạnh lùng thần bí Thẩm Lưu Phi (Trương Vũ Kiếm).

Tên phim gốc 逆光者

Các phim tương tự

Để Trái Tim Ghi Nhớ
The Next Prince (2023)
Bong Bóng Màu Đỏ
Dây Dầu Gai – Between Us (2022)
Yêu Phải Kẻ Thù
Hôm Nay Tiên Tôn Đã Tẩy Trắng Chưa?
Vào Đêm Đen
Tình Yêu Hạ Cánh (Phần 2)
Hương Hoa Tình Yêu
Sát Phá Lang
Trần Tình Lệnh
Nishi Ogikubo Mitsuboshi Yoshu-do (Live action)