Mình Cưới Nhau Đi

Mình Cưới Nhau Đi

We Got Married Bản Thái 
TẬP 1 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: THỨ 5 HÀNG TUẦN

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Show Thái Lan Mình Cưới Nhau Đi – We Got Married Bản Thái Lướt Phim

Show Mình Cưới Nhau Đi – We Got Married Bản Thái

We Got Married là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của đài MBC Hàn Quốc. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc đóng. Những tình huống thú vị mang lại cho khán giả những nụ cười thoải mái. Nay chương trình đã chính thức có phiên bản Thái Lan.

Lần này, trung tâm sáng tạo trực tuyến Son, một công ty trong mạng GMM Grammy, nhà sản xuất chương trình trực tuyến, đã nhận bản quyền đối với chương trình We Got Married từ Hàn Quốc. Nó được sản xuất lần đầu tiên ở Thái Lan. Trong đó mời các khách mời là những diễn viên nổi tiếng, chưa từng đóng cặp cùng nhau nhưng phải kết hôn và sống chung như những người tình trọn đời. luotphimz.com Mở màn cho show là 4 nghệ sĩ trẻ đang được rất nhiều khán giả yêu mến: Mild Lapassalan, Toey Pongsakorn,Gwang Wanpiya và Most Witsarut

Đúng theo thể lệ từ phiên bản gốc của Hàn Quốc, các nghệ sĩ tham gia sẵn sàng nhận nhiệm vụ bắt đầu từ việc tìm hiểu nhau, sinh hoạt lứa đôi, cầu hôn bất ngờ, chụp ảnh trước ngày cưới, kết hôn, ở chung một nhà, đi hưởng tuần trăng mật, cố gắng nuôi dạy con cái.

Tất cả sẽ giống như những cặp đôi thật sự, từ việc yêu đến kết hôn để cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đối với cuộc sống của một cặp vợ chồng, Kwang-Most sẽ đối mặt với nhiều tình huống khác nhau điều đó thật ngọt ngào và sẽ làm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Thành công hay không, đừng bỏ lỡ We Got Married Thailand!

#WeGotMarriedThailand #แต่งงานกันเถอะ #luotphimz.com

Xem thêm TV Show Thái Lan  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc We Got Married Bản Thái 
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Tình Con Duyên Mẹ
Chuyện Tình Nơi Đại Ngàn
Cô Dâu Bị Cáo
Friend Zone 2018
Đuổi Bắt Tình Yêu
Vợ Bé
Yêu Thầm
Tình Người Duyên Ma (Bản Truyền Hình)
The Next Prince (2023)
Kẻ Hành Quyết Ánh Trăng
Tình Yêu Nuốt Chửng Tình Yêu
Tình Yêu Và Cuộc Sống