Ma Vương Khét Tiếng (2019)

Ma Vương Khét Tiếng (2019)

Maou-sama, Retry
12/12
Bạn đánh giá: 0
10 10 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Maou-sama, Retry! – Ma Vương Khét Tiếng (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Maou-sama, Retry! được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kurone Kanzaki, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào cuối năm 2017 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì vậy mà đạo diễn Hiroshi Kimura đã cho trình làng bộ anime này, hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm anime trong năm 2019.

Nội dung trong Phim Maou-sama, Retry! là câu chuyện xoay quanh về một anh chàng có tên là Akira Ouno, anh là một người rất bình thường, hiện tại thì anh đang làm việc cho công ty game online. Và tất nhiên anh cũng là một game thủ rất kì cựu, nhân vật của anh ta là Maou (Ma Vương trong game). Vào một ngày đẹp trời, khi anh đăng nhập vào game, đột nhiên anh bị lôi vào thế giới giả tưởng ấy, và biến thành nhân vật của chính mình đang chơi. Và từ đó một cuộc phiêu lưu mới bắt đầu đến với Akira Ouno.

Bước chân đến thế giới mới, Akira gặp một cô bé bị thương một chân, và bắt đầu cuộc hành trình cùng với cô ấy. Vì mang thân phận là “Ma Vương” khét tiếng lẫy lừng, lên anh luôn là tâm điểm của sự chú ý của tất cả mọi người, xung quanh anh luôn xuất hiện những người muốn đánh bại anh. Chính vì thế mà đi đến đâu Akira cũng đều bị cuốn vào những rắc rối. Và rằng cuộc hành trình của Akira và những người bạn sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Maou-sama, Retry! – Ma Vương Khét Tiếng để theo dõi nhé.

Tên phim gốc Maou-sama, Retry
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Sứ Mệnh Thần Chết: Huyết Chiến Ngàn Năm
Nguyên Long (Phần 3)
CUỘC MỞ RỘNG (PHẦN 4)
Hiệp Sĩ Cung Hoàng Đạo (2019)
Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Nazeka Tsuyoku Natta.
Burn the Witch
Idol Thần Thánh – The Heavenly Idol (2023)
Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại (Phần 2)
Nijiyon Animation
B: The Beginning Succession
Tiểu Ma Đầu Lộ Tẩy Rồi!
Tạm Dừng! Đợi Ta Xem Hướng Dẫn