Lực Lượng Phản Ứng 3

Lực Lượng Phản Ứng 3

Armed Reaction III (2001)
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Lực Lượng Phản Ứng 3 (Nữ Cảnh Sát) – Armed Reaction III (2001) TVB HD Lồng Tiếng Trọn Bộ

Lực Lượng Phản Ứng 3 (Nữ Cảnh Sát) – Armed Reaction III (2001) Trần Tam Nguyên (do Đằng Lệ Danh đóng) được thăng chức sĩ quan và chuyển công tác sang đội cảnh sát giao thông. Do mới lên chức, Tam Nguyên luôn tỏ ra rất nghiêm khắc với thuộc cấp, khiến cho thành viên mới của đội là Vệ Anh Tư (do Thái Thiếu Phấn đóng) cảm thấy bất phục.

Vệ Anh Tư chịu ảnh hưởng của cha là Vệ Anh Hùng (do Hạ Vũ đóng) nên rất thích môn lái xe tốc độ. Trong một lần truy bắt nhóm đua xe, nhờ tài cầm lái của Anh Tư mà Tam Nguyên thoát chết. Đồng thời, họ còn bắt được bọn tội phạm. Từ đó, hai người trở nên thân thiết, cùng nhau phá nhiều vụ trọng án.

Vì quá mải mê công việc nên Tam Nguyên xao lãng gia đình, bỏ bê con cái khiến cho chồng cô là Trình Phong (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) bất mãn đến mức đòi ly thân. Khi hôn nhân sắp đổ vỡ, con gái nhỏ của họ đột nhiên bị bắt cóc, hai vợ chồng bỏ qua mâu thuẫn, đồng tâm hiệp lực tìm cách cứu con.

Về phần Anh Tư, do hiểu lầm, cô bị cấp trên điều sang đội của Trần Tiểu Sinh (do Âu Dương Chấn Hoa đóng). Hai người tính tình xung khắc, thường xuyên tranh cãi. Nhưng về sau, Tiểu Sinh dần cảm mến Anh Tư, quan tâm chăm sóc dù cô không hề hay biết. Chẳng những thế, Anh Tư còn sa vào lưới tình của thiếu gia Vinh Triệu Giai (do Thái Tử Kiện đóng). Triệu Giai bề ngoài là một cậu ấm hiền lành, thư sinh nhưng phía sau lại là một kẻ hiểm ác. Biết được bí mật của Triệu Giai, Tiểu Sinh ra sức vạch trần để cứu người mình yêu.

Tên phim gốc Armed Reaction III (2001)

Các phim tương tự

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 3)
Deal Lover
Tình Như Mơ, Đời Như Mộng
Chuyện Tình Ở Gaus – Gaus Electronics (2022)
Người Chơi Siêu Thời Không
Giác Quan Thứ 8 – The Eighth Sense (2023)
Our Dating Sim (2023)
Nàng Dâu Lắm Chiêu
Trà Táo Đỏ (Phần 2)
Yêu Dễ Dãi
Đại Gia Hàng Xóm
Lớp Học Giả Dối