Love Sea The Series

Love Sea The Series

ต้องรักมหาสมุทร
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

MAME
Creator

Diễn viên

Tóm tắt

[Phim BL] Love Sea The Series Vietsub Full

Xem Phim Đam Mỹ Love Sea The Series ต้องรักมหาสมุทร với sự góp mặt của Fort Thitipong vai Mahasamut và Peat Wasuthorn vai Tongrak.

Tongrak là một chàng trai xinh đẹp, một người hoàn hảo và giàu có, ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt trái xoan, cằm V-line, mũi cao cùng dáng người mảnh khảnh. Anh tốt bụng, chu đáo và giỏi chăm sóc người khác. Là một tiểu thuyết gia có tác phẩm best seller, một nhà văn viết về chủ đề lãng mạn nhưng không muốn nhắc đến “bạn đời”, luôn tuân theo quy tắc riêng của bản thân, và cực kỳ sợ cô đơn.
Mahasamut là một người độc lập và tham vọng, coi trọng tiền bạc như cuộc sống của chính mình. Là một hướng dẫn viên du lịch không bao giờ thiếu khách hàng. Người ngoại quốc rất yêu thích anh. Anh có giấy chứng nhận bộ môn “Lặn”. Có công ty riêng và nói giọng miền nam. Anh nói tiếng anh rất tốt, có một làn da rám nắng, luôn luôn nở nụ cười thoải mái (kiểu cười lớn, tự nhiên chứ không phải kiểu cười công nghiệp), và rất giỏi đánh nhau. Anh từng là lễ tân ở khách sạn của cha anh nhưng sau đó hai người đã có một cuộc cãi vã và anh đã bỏ nhà ra đi.

Tên phim gốc ต้องรักมหาสมุทร
Phần 1
Các tập 1

Các phim tương tự

Dây Dầu Gai – Between Us (2022)
Những Điều Tôi Chưa Từng
Anna: Tiểu Thư Dựng Chuyện
Gửi Đến Bạn Hiền – Kimi ni Todoke (2023)
Phong Thanh
Tình Yêu Đích Thực, Bromance (2023)
Khởi Đầu
A Boss and a Babe (2023)
Naughty Babe Series
Thiếu Nữ Siêu Anh Hùng (Phần 1)
Tình Yêu Nuốt Chửng Tình Yêu
Secret Invasion