Lớp Học Giả Dối

Lớp Học Giả Dối

Lớp Học Nói Dối
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,560,800 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Lớp Học Giả Dối – Class of Lies (2019) Vietsub Thuyết minh

Hàn Quốc có nền điện ảnh rất phát triển nên sự cạnh tranh về các vai diễn là vô cùng khắc nghiệt. Tuy có nhiều đài sản xuất phim khác nhau nhưng để được đầu quân cho bất kỳ một hãng bất kỳ không hề đơn giản. Chính vì thế mà diễn xuất của các diễn viên phim xứ kim chi thường rất tốt và họ thường tỏa sáng tương đối muộn. Và Yoon Gyun-Sang chính là một ví dụ điển hình, anh chỉ thực sự được nhiều khán giả biết đến khi xuất sắc nhận giải diễn viên mới xuất sắc nhất. Class of Lies sẽ là thước phim được kỳ vọng đưa tên tuổi của anh nên một tầm mới.

Lớp Học Giả Dối

Phim có tựa đề Việt là Lớp Học Giả Dối, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Sung Yong-Il đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên khá mới và đầy tiềm năng của xứ Hàn. Ngoài Gyun-Sang, phim còn có sự tham gia của một số cái tên rất chất lượng như: Keum Sae-Rok, Jun, Choi Kyu-Jin, Han So-Eun, Kim Myung-Ji, Choi Yu-Hwa,…Nội dung phim xoay quanh anh chàng luật sư tài giỏi nhưng ham tiền Ki Moo-Hyeok (Yoon Gyun-Sang).

Lớp Học Giả Dối - Class of Lies (2019)

Lạnh lùng, quyết đoán và vô cùng thông minh, đó là những đức tính quý giá đưa tên tuổi của Moo-Hyeok đến với mọi người, anh được mệnh danh là luật sư bất bại, không vụ án nào có thể làm khó được anh. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ trong vụ giết hại một nữ sinh trong trường trung học đã báo hại Moo-Hyeok, khiến danh tiếng của anh bị ảnh hưởng nặng nề. Để lấy lại vị thế của một luật sư hàng đầu, Moo-Hyeok quyết định xâm nhập vào trường với vai trò là một giáo viên, bắt đầu điều tra từ các học sinh liên quan đến từng giáo viên.

Tên phim gốc Lớp Học Nói Dối

Các phim tương tự

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Biệt Dược Đen (2023)
Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai
Em Là Chàng Trai Của Anh
Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu
Road To Kingdom – Đường Đến Vinh Quang
Đếm 10 Là Hôn
Ốc Đảo Thanh Xuân – Oasis (2023)
Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng
Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh
Đoán Xem Tôi Là Ai
Tôi Mơ Giữa Ban Ngày