Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 1)

Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 1)

青の祓魔師
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,409,812 views
Bạn đánh giá: 10
9.6 10 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Lam Hỏa Diệt Quỷ – Ao No Exorcist HD Vietsub

Ao No Exorcist (青の祓魔師, Lam Hỏa Diệt Quỷ hay Đứa con của quỷ) là bộ truyện tranh viễn tưởng được viết và minh họa bởi Kazue Kato. Truyện đã được đăng trên Tạp chí Jump SQ của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 4 năm 2009 và được xuất bản dưới dạng tập truyện gồm 20 cuốn từ 28/1/2018.

Nội dung phim Ao No Exorcist

Thế giới trong truyện gồm hai chiều không gian: một là nơi cho người ở gọi là Assiah (物質界), hai là thế giới của quỷ là Gehenna (虚無界), nơi sinh sống và đày đọa của các loài quỷ, được trị vì và cai quản bởi 8 vị vua. Hai thế giới này có thể đi xuyên qua nhau nhờ một cánh cổng tên là Gehenna Gate. Thông thường việc mở cổng là không thể nếu không có sự trợ giúp của những con quỷ cấp cao hay nghi thức mở cổng dùng vật hiến tế là một lượng lớn máu quỷ. Nhưng dù cổng không mở thì ở Assiah, vẫn tồn tại những con quỷ mà chỉ những người có những vết thương linh hồn mới thấy được. Và những người đó được gọi là những Exorcist (pháp sư trừ tà).

Như đã nói trên, vì thấy Shiro chết để bảo vệ mình, Rin đã dùng thanh Hàng Ma Kiếm (Kurikara, 倶利伽羅) – vốn được dùng để chế ngự sức mạnh quỷ lửa từ gia tộc nhà Suguro sang ngọn lửa của Rin – để đuổi Satan đi. Vì đã dùng nó trái lời cha, Rin đã giải phóng năng lực của mình, trở thành một con người với sức mạnh của quỷ và có răng nanh, tai nhọn, mọc đuôi và ngọn lửa xanh cháy rực toàn thân vốn có thể đốt cháy mọi thứ nó tiếp xúc khi cậu mở thanh kiếm ra lần nữa.

Nghe lời cha, sáng hôm sau, cậu rời nhà thờ, đến ghi danh tại học viện True Cross và cậu rất bất ngờ khi người em mình chính là giáo viên ở đó lại còn là một trong những Exorcist trẻ nhất trên thế giới. Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè trong lớp trừ tà và em mình, Rin bắt hành trình trở thành Exorcist giỏi nhất – một Paladin để tiêu diệt Satan.

Tên phim gốc 青の祓魔師

Các phim tương tự

Ore Dake Haireru Kakushi Dungeon
Ultraman (Phần 2)
Maesetsu!
Otonari ni Ginga
Build Divide: Code White
Kaguya-sama: Love is War season 2
Kizuna no Allele 2nd Season
Tengoku Daimakyou
Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3
Phù Dao Hoàng Hậu
Kuma Kuma Kuma Bear
Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (phần 4)