Kỹ Sư Tình Yêu

Kỹ Sư Tình Yêu

En of Love: TOSSARA (2020)
FULL 4/4 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Kỹ Sư Tình Yêu Vietsub| Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật Vietsub – EN Of Love (2020) Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Kỹ Sư Tình Yêu – Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật – En Of Love (2020): là sản phẩm mới nhất của đạo diễn người Thái Lan New Siwaj Sawatmaneekul, sau thành công của phim đam mỹ học đường ‘‘Love By Chance”, Đây là bộ phim đam mỹ học đường hứa hẹn nhiều hấp dẫn dành cho người hâm mộ, đặc biệt là sự góp mặt của dàn diễn viên “cực phẩm” đang hot.

Bộ phim đam mỹ học đường này sẽ có loạt sao nam điển trai tham gia như: Joey Vijitprapai; Wanarat Ratsameerat; Yin (Yinyin Anw); Boun (Bb0un); Bonnadol; Chatchawit P (P.prinnn).

Phim được chuyển thể từ ba tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Faddist mang tên “Tossara”, “Love Mechanics” và “Gown and Gear”. Đây chính là điều đặc biệt mà chưa có bộ phim đam mỹ nào được chuyển thể ở Thái Lan. Nội dung của bộ phim đam mỹ này xoay quanh mối quan hệ của ba cặp đôi đều là các sinh viên kỹ thuật và y tế.

D2tHnAqWoAA4sol

Gun Tossakan là một sinh viên khoa y khoa rất điển trai. Gun đã crush Bar Sarawat, học khoa Kỹ Thuật từ khi học trung học. Nhưng khi ấy Gun không thể thổ lộ tình cảm của mình vì lời hứa mà anh đã hứa với mẹ mình. Rằng cậu sẽ không hẹn hò cho đến khi thi đỗ Đại học. Thế giới nhỏ bé, và một trường đại học càng nhỏ bé hơn. Định mệnh thay, Gun và Bar học chung trường Đại học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc En of Love: TOSSARA (2020)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Merry Queer
Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ
War Of Y
That’s My Candy
The Promise (2023)
My Single
Hai Vầng Trăng (Phần 2)
Chuyện Tình Ở Poongduck 304 – Roommates of Poongduck 304
Lựa Chọn Của Thái Tử (Phần 2)
Tôi Đến Vì Linh Hồn
Love Mechanics
Mãi Mãi Là Số 1 (Phần 2)