Khi Ác Quỷ Gọi Tên

Khi Ác Quỷ Gọi Tên

When the Devil Calls Your Name
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Khi Ác Quỷ Gọi Tên – When the Devil Calls Your Name (2019) Vietsub Thuyết minh

Là dự án chủ chốt của đài tvN vào tháng 8 tới, When the Devil Calls Your Name không chỉ được đầu tư công phu mà còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng. Phim dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 31 tháng 7 năm 2019 vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, hứa hẹn sẽ là thước phim rất đáng theo dõi trong thời gian tới. Tuy nhiên, phim phải nhận sự cạnh tranh khá khốc liệt của nhiều nhà đài khác bởi đây là thời gian lý tưởng để tung ra các dự án “”con cưng”.

Khi Ác Quỷ Gọi Tên - When the Devil Calls Your Name (2019)

Phim có tựa đề việt là Khi Ác Quỷ Gọi Tên, được đạo diễn Min Jin-Ki đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, và do cặp đôi đình đám Noh Hye-Young và Go Nae-Ri trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt sáng giá như: Jung Kyoung-Ho, Park Sung-Woong, Lee Seol, Lee El, Kim Hyung-Mook,…Nội dung phim kể về nhân vật Ha Rib (Jung Kyoung-Ho), anh là một nhà soạn nhạc nổi tiếng và từng cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng.

Khi Ác Quỷ Gọi Tên

Thời gian trôi qua, tên tuổi và danh tiếng của Ha Rib càng được nhiều người biết đến nhưng đằng sau đó lại là một bí mật đáng sợ. Sự nổi tiếng của Ha Rib có được là do anh bán linh hồn của mình cho quỷ dữ, một người có kể sử dụng tài năng và cuộc sống của Lee Kyung. Tuy nhiên, khi thời hạn giao kèo giữa 2 bên kết thúc cũng là lúc anh phải đối mặt với hiện thực, đối mặt với Lee Kyung và những người xung quanh. Qua đó, anh dần nhận ra bản chất thật sự và nhiệm vụ của mình.

Tên phim gốc When the Devil Calls Your Name

Các phim tương tự

Anh Hàng Xóm Siêu Nhân
Độc Dược Tình Yêu 2
Nishi Ogikubo Mitsuboshi Yoshu-do (Live action)
Phù Thủy Có Thật
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
Tôi Gửi Tình Yêu Vào Gió
Mộng Hồi Đại Thanh
Trò Chơi Yêu Và Hận
Cửa Tiệm Ma Nữ – The Witch Store (2019)
Tình Cờ Yêu 2
Con Đường Trở Thành Người Lớn
Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)