Hoán Đổi Thân Phận (2012)

Hoán Đổi Thân Phận (2012)

Wish And Switch (2012)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,221,408 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Hoán Đổi Thân Phận – Wish And Switch (2012) trọn bộ thuyết minh

Hoán Đổi Thân Phận còn được gọi với tên Trang Web Huyền Diệu, bộ phim của giám chế Lâm Chí Hoa có nội dung xoay quanh 2 cô nàng Phạm Thục Hương (Hồ Hạnh Nhi đóng) và Hầu Nhược Hải (Lý Thi Hoa đóng), vốn là đôi bạn thân chơi với nhau từ thời trung học, bây giờ mỗi người đều có gia đình nhưng ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình. Nếu như Hầu Nhược Hải may mắn lấy được chồng giàu sang nhưng lại gặp Lữ Phụng (Thương Thiên Nga đóng), vốn là một bà mẹ chồng ngang ngược, thì trong khi Thục Hương lại nổi tiếng hậu đậu nên chồng cô là Cố Gia Nhân có người phụ nữ bên ngoài, qua lại một cách công khai.

Hoán Lạc Vô Cùng

Mọi việc rắc rối của Hoán Đổi Thân Phận bắt đầu thay đổi khi trong một lần tình cờ, Thục Hương vào một trang web thần kỳ giúp người ta có thể hoán đổi tất cả những gì người ta muốn, chẳng hạn như bạn có thể đánh đổi vòng eo mảnh mai của mình để giúp đứa em trai được vào học tại một ngôi trường danh tiếng, hay thậm chí đánh đổi vận may của bản thân để giúp đứa bạn thân tìm được ý trung nhân.. Thế là hai cô nàng đã hoán đổi vị trí cho nhau, từ đó Hương sẽ giúp Hải trừng trị bà mẹ chồng, còn Hải sẽ giúp Hương dành lại chồng từ tay người khác. Tuy nhiên, cả Hương và Hai lại không lường trước được những hậu quả tai hại xảy đến với thân phận mới của mình.

Hoán Lạc Vô Cùng

Cho đến khi họ nhận ra được mối nguy hiểm đang rình rập nếu cứ tiếp tục trò chơi hoán đổi thân phận này thì chiếc máy tính duy nhất có thể truy cập vào trang web thần kỳ đột nhiên biến mất. Điều đó khiến cho hai gia đình của Hương và Hải nảy sinh nhiều mâu thuẫn và xung đột với nhau, dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười…

Tên phim gốc Wish And Switch (2012)

Các phim tương tự

Hãy Mau Kết Hôn Đi (Phần 2)
Dân Quốc Kỳ Thám
The Summer I Turned Pretty (Phần 2)
Những Ngày Xưa Thân Ái
Yêu: Kết Hôn Và Ly Dị (Phần 2)
Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài
Cô Dâu Hải Ngoại (2020)
Nam Thần Bọt Sóng
Ảo Tưởng
Hơn Một Khoảnh Khắc Rung Động
Giá Như Năm Tháng Có Thể Quay Lại
Bạn Trai 1/2 Của Tôi