Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Gia Dinh Minh Vui Bat Thinh Linh (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 654,957 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình (VTV3) Trọn Bộ Full HD

Gia đình mình vui bất thình lình – bộ phim truyền hình mới của VFC sẽ chính thức lên sóng sau khi Đừng làm mẹ cáu kết thúc.

Bộ phim mới của VFC sản xuất quy tụ dàn diễn viên đông đảo, được nhiều khán giả yêu mến như NSND Bùi Bài Bình, NSND Lan Hương, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Quang Sự, Kiều Anh, Khả Ngân và Thanh Sơn. Trong đó, hai gương mặt diễn viên miền Nam là Quang Sự và Khả Ngân có dịp tái ngộ với khán giả trong bộ phim mới lần này.

Nội dung

“Gia đình mình vui bất thình lình” cận cảnh cuộc sống gia đình ông Toại – bà Cúc cùng 3 cậu con trai và 3 cô con dâu. Bốn gia đình nhỏ sống với nhau dưới một mái nhà hiếm khi bình yên, không chỉ bởi mâu thuẫn giữa các thế hệ, mà do những vấn đề rất riêng của mỗi gia đình.

Cặp vợ chồng anh cả Công – Phương tưởng như hòa thuận nhất nhưng thật ra họ lại có khoảng cách lớn nhất về cả tri thức lẫn tâm hồn. Thành – Hà, cặp đôi “cậu – tớ” chí chóe với nhau từ khi cùng là sinh viên đến khi thành vợ chồng. Tuy họ có nhiều “tính xấu” nhưng lại luôn nhiệt thành với mọi người, sẵn sàng gắn kết những rạn nứt. Cặp vợ chồng mới cưới Danh – Trâm Anh, tuy khá lạc quan, yêu đời nhưng nhiều lúc cũng rối bời trong mối quan hệ với gia đình. Bà mẹ chồng Cúc khéo léo, cương nhu luôn thu vén ổn thỏa mọi chuyện của gia đình nhưng bất ngờ biến cố ập đến.

Lịch phát sóng

Phim sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 thứ năm, thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 9-3, sau khi bộ phim “Đừng làm mẹ cáu” kết thúc.

Tên phim gốc Gia Dinh Minh Vui Bat Thinh Linh (2023)

Các phim tương tự

Lưới Điện
Phải Lòng Nàng Lọ Lem
Thượng Quốc Phú
Sotus S The Series
Lớp Học Đề Cao Thực Lực 3
Sứ Mệnh Thần Chết: Huyết Chiến Ngàn Năm
Biệt Đội Runaways Phần 1 Và 2
CUE!
Chung Cư Tình Yêu 5
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Nàng Hầu Ẩn Danh
Phong Bạo Vũ