Friend Drive

Friend Drive

TẬP 12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 4 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Show Thái Lan Friend Drive – 91Line Drive Vietsub Thuyết Minh HD

Show Friend Drive – 91Line Drive Vietsub Thuyết Minh HD

Friend Drive với sự kết hợp của Arm Weerayut, Tay Tawan và Off Jumpol dự định sẽ là một chiếc show đầy lắp sự mặn mòi với những lần cãi nhau không ngừng nghỉ, những lời cà khịa nhau không ngớt và những câu đùa theo style người lớn tuổi. Đây ắt hẳn là chiếc show lắm muối nhiều đường đầy đủ hương vị với loạt khách mời hú hồn trong chiếc trailer vỏn vẹn 1 phút là Gun, Toy, Mook Worranit, Bright Vachirawit Chivaaree và Win Metawin.

Bạn đã sẵn sàng cười đỏ mặt với hành trình rải muối của dàn 91-er của GMMTV trên chiếc xe đo đỏ chưa nào? Leo lên xe mau mau!!!

Arm Weerayut Chansook là chàng ca sĩ kiêm diễn viên bảnh bao, đầy triển vọng của showbiz xứ chùa vàng. Chàng soái ca cuối cùng từng được cô nàng Kod thầm thương trộm nhớ trong “Công chúa cát” không ai khác chính là Chot do Arm Weerayut thủ vai. Đối với nhiều mọt phim Thái ở Việt Nam, hẳn cái tên Arm Weerayut vẫn còn khá xa lạ. Tuy vậy, anh chàng này đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim. Và nhận được sự yêu mến của khán giả xứ chùa vàng nhờ vẻ ngoài điển trai cực phẩm như idol. Một số tác phẩm tiêu biểu mà Arm từng tham gia có thể kể đến là: “Secret Love”, “U-Prince Series” hay “Ghét Rồi Yêu Luôn“…

Tay Tawan là diễn viên, người mẫu và travel vlogger người Thái Lan. Anh được biết đến vai Pete trong phim GMM Kiss The Series (Nụ hôn ngọt ngào) và Kiss me Again (Hôn thì có gì khó).

 

 

 

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Phụ Tá 2
Lồng Nghiệp Chướng
Cùng Em Bay Lượn Theo Gió
Hôn Lễ Của Chàng Học Giả
Bữa Tối Bất Ngờ
Thỉnh Quân
Một Tình Yêu
Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2)
Vạn Cổ Thần Thoại
Mối Tình Trời Ban
Người Yêu Không Nói Dối
Maya và Ba Chiến Binh Huyền Thoại (Phần 1)