Dưới Lớp Mặt Nạ – Lady Behind the Mask (2022)

Dưới Lớp Mặt Nạ – Lady Behind the Mask (2022)

Kheha Nang Khoi
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 654,913 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Dưới Lớp Mặt Nạ – Lady Behind the Mask (2022)

Nội dung:

Dưới Lớp Mặt Nạ kể về một ngôi biệt thự bí ẩn đứng uy nghiêm giữa mỏm đá hướng ra biển khơi, khi hàng đêm vẫn luôn phát ra những tiếng thét ghê rợn, những giọng hát thê lương lùa qua trong làn gió đêm. Người trong vùng đồn thổi rằng ngôi nhà đó bị ma ám, có một người phụ nữ điên bị nhốt trên đỉnh tòa tháp.

Kung(Pinkploy) là một cô gái duyên dáng, xinh đẹp, lớn lên trong khu ổ chuột, mang theo bí ẩn về sự ra đời của cô. Phải gồng mình kiếm tiền, cô chấp nhận công việc chăm sóc người bệnh tại Khehat Nang Khoi.

Kung đến làm việc thay Chomploy (Chatthida Pukawanich), người giúp việc đã biến mất một cách bí ẩn trước đó. Ngày đầu tiên Kung gặp bà Praphimphan (Kewalin Cotland), người mà cô phải chăm sóc trong tòa tháp cô ngạc nhiên vì bà ta đeo mặt nạ pha lê hồng trùm đầu, chỉ để hở mắt mũi và miệng. Kung sau đó phát hiện ra rằng người phụ nữ ấy không hề bị điên mà có thể liên quan đến món đồ trang sức quý giá bị mất từ lâu “Viên kim cương hồng”.

Tại đây cô cũng gặp Sakkatat (Boom Kitkong) một quý ông từ gia đình Rachamankha, thừa kế vị trí luật sư của gia đình Kachentra từ cha mình- Sakkarin trong việc xử lý bản di chúc của gia đình huyền bí này. Sakkatat đã yêu Kung ngay từ cái nhìn đầu tiên và đồng hành cùng cô tìm ra bí ẩn của Khehat Nang Khoi cũng như thân thế của cô.

Diễn viên: Boom Kitkong, Pinkploy Chansamorn

Lịch chiếu:

Thứ 2 + 3 hàng tuần lúc 20:30 bắt đầu từ 12/12/2022

Tên phim gốc Kheha Nang Khoi

Các phim tương tự

Chân Tình Này Mẹ Không Ưng
Hội Những Bà Mẹ Xanh
Tìm Lại Tình Yêu
Ju-On: Khởi Nguồn
Chàng Rể Hai Mặt Phần 2
Một Vạn Lần Cứu Anh
Tương Tư Lệnh
DOTA: Dòng Máu Rồng: Quyển 2
The Lord of the Rings: The Rings of Power
Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn
Tinh Hà Xán Lạn
Tương Dạ 2