Dục Vọng Tình Yêu

Dục Vọng Tình Yêu

Fai Sin Chua (2020)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,534,636 views
Bạn đánh giá: 0
10 8 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Dục Vọng Tình Yêu Vietsub Thuyết Minh HD | Fai Sin Chua (2020)

Phim Thái Lan Dục Vọng Tình Yêu Vietsub sẽ lên sóng vào ngày 08/07, khung giờ thứ Tư – Năm hàng tuần trên GMM25.

Khi oan gia từ đời mẹ đến đời con vẫn chưa chấm dứt và dục vọng đã khiến người đàn bà tham lam muốn chiếm luôn chồng của con gái mình.
“Khi tình yêu rực lửa bị dập tắt, ngọn lửa cuồng nộ sẽ bùng lên”

Nội dung phim:

Orawee và Tharn là cặp vợ chồng trong mơ của nhiều người nhưng lại không có con với nhau. Họ quyết định nhận nuôi hai đứa trẻ không có máu mủ gì với nhau. Bé gái đặt tên là Atcharee, bé trai đặt tên là Aekaong. Vichuda, chị họ Orawee, chăm lo gia đình giúp cặp vợ chồng.

Từ khi Orawee trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, cô dần thay đổi thái độ với chồng. Và thậm chí còn hạch sách anh ta khiến cho quan hệ giữa cả hai vô cùng căng thẳng. Đến một ngày do say rượu mà Tharn lỡ qua đêm cùng Vichuda. Orawee biết chuyện đã rất tức giận và lập tức đòi ly dị. Tharn đã đưa Vichuda và cậu con trai Aekaong rời đi.

Sau đó Aekaong và Atcharee vẫn qua lại với nhau do cả hai đã có tình cảm với nhau. Chuyện vẫn tiếp diễn như thế đến khi Orawee phát hiện. Và cô đã giam cô con gái của mình trong nhà.

Một thời gian sau, Orawee dần mở lòng hơn và bắt đầu giới thiệu con gái Atcharee của mình với xã hội thượng lưu. Vì cô muốn con gái phải qua lại với những chàng trai mà cô có thể kiểm soát được. Ben là đối tượng mà cô muốn nhưng anh ta lại chẳng thích thú gì Atcharee. Mà chỉ muốn kết hôn để giải quyết vấn đề tài chính của gia đình.

Aekaong muốn phá hủy đám cưới. Nhưng Tharn lại bắt anh phải kết hôn với một cô gái khác. Nghe được tin này, Atcharee trở nên trầm cảm.

Về sau, Ben nhận ra bản chất thật sự của Orawee và cách cô ta đối xử với con gái mình. Nên cảm thấy thương cảm cho Atcharee. Dần dần Ben bắt đầu có tình cảm thật sự với Atcharee.

 

 

 

Tên phim gốc Fai Sin Chua (2020)

Các phim tương tự

Con Đường Tình Ái
Cưới Trước Yêu Sau
Hai Kiểu Phỏng Đoán Về Hôn Nhân
Thành Phố Nhân Tạo
Tiền Là Tất Cả
Phái Đẹp Quận Trung Hoàn
Bức Màn Bí Mật
Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái)
Trò Chơi Khao Khát
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 11
Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức
Số Đào Hoa Của Thư Khắc