Đến Giờ Ám Sát

Đến Giờ Ám Sát

Rerk Sanghan
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 805,439 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Đến giờ ám sát – Rerk Sanghan (2019) Vietsub Thuyết minh

Phim Thái Lan Đến giờ ám sát – Rerk Sanghan (2019): Krating (Sean Jindachot) là một nhà tiên tri có thể dự đoán trước những vụ giết người và tai nạn.

Một ngày nọ, anh gặp Run, một cô gái ngọt ngào và là nửa kia của anh. Anh cố gắng chiếm được trái tim cô nhưng sau đó phát hiện cô đã được chọn làm một trong bốn cô gái đại diện cho 4 nguyên tố sẽ bị cống nạp cho tử thần.

Anh ấy làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn và bảo vệ người phụ nữ anh yêu.

Sean Jindachot (tên tiếng Thái: ฌอห์ณ จินดาโชติ, sinh ngày 27 tháng 10 năm 1988) là diễn viên người Thái Lan. Anh được biết đến qua các bộ phim đóng cặp với diễn viên Esther Supreeleela như: Giao dịch tình yêu, Yêu dùm cô chủ (bản 2016) với Series Cô vịt xấu xí phần Thiên đường mỹ nam và các bộ phim khác như Trái tim tội lỗi, Club Friday The Series…

Sean có chị gái cũng là diễn viên: Ploy Jindachot. Sean luôn tạo được ấn tượng xuất sắc với người xem qua những vai diễn nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng cũng đầy chiều sâu. Anh theo học ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn tại trường Đại học Thammasat và tốt nghiệp.

Anh từng hẹn hò với bạn diễn Esther Supreeleela, tạo nên bộ đôi đẹp như mơ của làng điện ảnh xứ sở chùa Vàng. Tuy nhiên, chuyện tình này nhanh chóng kết thúc khi bị mẹ Esther phản đối. Sau đó cặp đôi đã chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn.

Tên phim gốc Rerk Sanghan

Các phim tương tự

Thiên Kim Nha Hoàn
Giành Lấy Tình Yêu
Chỉ Muốn Nhìn Mỗi Em
Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập
Mãi Mãi Yêu Anh
Magia Record: Mahou Shoujo Madoka☆Magica Gaiden
Xin Chào Bạn Gái Đông Bắc Của Tôi
Thần Rắn Phanom
Hỷ Quyển Trường An Thành
La Cuisine
Bác Sĩ Mỹ Phần 2
Chuyện Tình Nàng Béo