Đại Tống Thiếu Niên Chí 2

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2

Young Blood (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 656,082 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 – Young Blood (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 – Young Blood (2023) Mới đây vào ngày 29 tháng 9, bộ phim đã chính thức khởi quay, theo đó dàn cast được xác nhận sẽ giữ nguyên các diễn viên cũ gồm có Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Vương Hữu Thạc, Tô Hiểu Đồng, Trịnh Vỹ, Phó Vỹ Luân…

Trước đó, phần 1 lấy bối cảnh chiến tranh giữa Bắc Tống và Tây Hạ thời Khánh Lịch, có nội dung kể về một nhóm thiếu niên cùng bắt tay nhau để bảo vệ an nguy của Bắc Tống. Bắc Tống tuy bên ngoài nhìn có vẻ phồn hoa yên bình nhưng thực chất bên trong lại vô cùng phức tạp khi ẩn chứa những đấu đá ngầm dữ dội.

Trong thành Biện Kinh, một mật thám ngầm với mục đích chia cắt chính quyền vẫn luôn ẩn nấp, thậm chí kẻ này còn bí mật điều tra về quân sự và chính trị của Đại Tống. Đối mặt với tình hình này, một nhóm thiếu niên mật thám đã được ra đời, họ được đào tạo nghiêm ngặt nhằm bảo vệ cho Bắc Tống.

Mặc dù mỗi người đều có cá tính riêng nhưng sau khi cùng nhau trải qua nhiều gian truân trắc trở, nhóm thiếu niên dần hiểu nhau hơn và cũng từ đó đoàn kết một lòng bảo vệ giang sơn.

Sắp tới đây, kịch bản phần 2 sẽ được chấp bút bởi đạo diễn đình đám Y Tranh – người từng đứng sau làm nên thành công của siêu phẩm Thương Lan Quyết vừa gây bão vào mùa hè vừa qua. Với việc giữ nguyên dàn cast, bộ phim được mong đợi sẽ sớm trở lại đầy bùng nổ trong tương lai.
Tên phim gốc Young Blood (2023)

Các phim tương tự

Lang Quân Không Như Ý
Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Nazeka Tsuyoku Natta.
Trần Tình Lệnh
Dữ Khanh Hành
Shachou, Battle no Jikan Desu!
Huyễn Mộng Sơn Hải Dao
Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy
Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (phần 4)
Gia Nam Truyện (Mộ Nam Chi)
Thanh Lạc
Yến Vân Đài
Bokura no Ameiro Protocol