Đặc Cảnh Sân Bay

Đặc Cảnh Sân Bay

Airport Strikers
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 871,012 views
Bạn đánh giá: 9
7.8 13 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Đặc Cảnh Sân Bay SCTV9 Lồng tiếng Full HD Lướt Phim

Thời lượng phim Đặc Cảnh Sân Bay Lướt Phim: 25 tập
Phát sóng trên Lướt Phim, từ ngày 30.3, lúc 19g00 sau khi bộ phim Bằng Chứng Thép phần 4 kết thúc.
Diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Thái Tư Bối, Dương Minh, Thang Lạc Văn, Trương Chấn Lãng, Chu Mẫn Hãn, Huỳnh Tử Hằng, Đặng Bội Nghi…

Đội đặc cảnh sân bay Hong Kong (ASU) là đơn vị cảnh sát đặc nhiệm chuẩn quân sự hóa, nhiệm vụ chính là duy trì an ninh sân bay và an toàn hàng không, chống khủng bố, bảo vệ nhân vật VIP và hỗ trợ giải quyết thiên tai… và đây cũng là lần đầu tiên TVB khai thác đề tài an ninh sân bay.

Tổ đặc cảnh tổ chức thi tuyển hằng năm. Qua quá trình sát hạch và huấn luyện nghiêm ngặt, họ đã tìm ra những đội viên mới xuất sắc. Tuy nhiên, mỗi tân binh đến với đội đặc cảnh đều có một mục tiêu khác nhau.

Cảnh sát Trương Cảnh Sơn (Trương Chấn Lãng đóng) muốn đối đầu với anh trai cùng cha khác mẹ, là giám đốc tổ đặc cảnh Chương Chấn Hách (Huỳnh Tử Hằng đóng), để chứng minh thực lực của mình với người cha đã bỏ rơi mẹ con anh. Trong ngành, chỉ có cảnh sát trưởng Mã Dung Nghĩa (Dương Minh đóng) hiểu rõ nội tình này, vì thế anh thường đứng ra hòa giải giúp hai anh em Trương Cảnh Sơn và Chương Chấn Hách.

Tuy nhiên, Mã Dung Nghĩa cũng rơi vào rắc rối khi anh biết tin bạn gái Dư Chí An (Thang Lạc Văn đóng) mang thai, Dung Nghĩa quyết định kết hôn với bạn gái, nhưng cuộc sống hôn nhân nhiều khúc mắc, khác hẳn với thời gian  yêu đương, khiến Dung Nghĩa ngày càng mệt mỏi. Trong khi đó, anh lại tìm được sự bình yên bên cạnh cô đồng nghiệp dễ thương Thân Khải Tình (Thái Tư Bối đóng).

Trở thành cảnh sát là tâm nguyện dang dở của người anh đã mất, nên Khải Tình quyết tâm vì anh trai thực hiện tâm nguyện này. Đồng cảnh ngộ, Ô Quán Thông (Chu Mẫn Hãn đóng) cũng gia nhập đội đặc cảnh để hoàn thành di nguyện của cha. Còn Hà Thi Hoa (Đặng Bội Nghi đóng) xuất thân từ gia đình giàu có vì muốn trốn tránh cuộc hôn nhân bị sắp đặt, cô đã mạo hiểm đầu quân vào ngành cảnh sát.

Mỗi nhiệm vụ đều khó khăn, đều phải chứng kiến chuyện hợp – tan, quanh quẩn giữa sự sống và cái chết. Một mối nguy lớn đang đến dần, đẩy đội đặc cảnh lâm vào tình huống khó khăn chưa từng có. Chính trong lúc này, các đội viên mới nhận ra sứ mệnh thực sự của mình và suy nghĩ lại về những mục tiêu ban đầu…

 

Tên phim gốc Airport Strikers
First air date 30/03/2020

Các phim tương tự

Thám Tử Tâm Linh Jozuka Hisui – Reibai Tantei Jozuka Hisui (2022)
Nhật Ký Công Tố Viên
Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 2)
Thế Giới Phỏng Sinh
Người Đàn Ông Tìm Đến Trái Đất
Phi Vụ Triệu Đô (Phần 5)
Thám Tử Đọc Tâm
Hạ Sát Eve (Phần 3)
Đồng Xu Quỷ Dữ
13 Lý Do Tại Sao –  13 Reason Why
Ms. Marvel
Unseen