Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cuu Chau Phieu Mieu Luc
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Vốn là dự án bom tấn của năm 2018 nhưng do thời gian quay khá dài nên Cửu Châu Phiêu Miểu Lục phải không thể ra mắt khán giả trong năm nay. Mặc dù phim đã được hoàn thành và cũng đã giới thiệu đến khán giả đoạn trailer vô cùng hấp dẫn nhưng vì lịch chiếu cuối năm của làng điện ảnh hoa ngữ tương đối dày nên bộ phim này phải hoãn sang năm 2019. Mặc dù chưa rõ thời gian ra mắt nhưng dự kiến phim sẽ lên sóng vào đầu năm sau, đồng thời là dự án có sức ảnh hưởng rất lớn, là đối thủ cạnh tranh của bất kỳ thước phim nào được ra mắt cùng thời điểm.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục (2019)

Phim có tựa đề tiếng anh là Novoland : Eagle Flag, thuộc thể loại cổ trang truyền kỳ, do đạo diễn lừng danh Trương Hiểu Ba đảm nhận vai trò sản xuất, kịch bản được Giang Nam chắp bút, đây là cặp đôi khá ăn ý và nổi tiếng trong làng điện ảnh hoa ngữ, từng thành công với nhiều bộ phim cổ trang. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên không thể chất lượng được hơn với những cái tên như: Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, Trần Nhược Hiên, Hứa Tinh, Lý Quang Khiết, Trương Chí Kiên,…

Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục (2019)

Phim lấy bối cảnh là thế giới cửu châu, kể về mối quan hệ rất phức tạp giữa chàng trai trẻ sở hữu khả năng phi thường Lã Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên), cậu thanh niên có xuất thân quý tộc Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) và cô nàng xinh đẹp Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi). Quy Trần từ nhỏ đã cho thấy tố chất thông minh, và được lớn lên trên thảo nguyên nhưng ít ai biết rằng anh ta chính là hậu duệ của Bắc Lục Thanh Dương Bộ, Cơ Dã là trưởng tử của Cơ thị, có thế lực hùng mạnh còn Vũ Nhiên thì là công chúa Vũ tộc. Mỗi người một thân phận nhưng số mệnh đưa họ đến với nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm.

Tên phim gốc Cuu Chau Phieu Mieu Luc

Các phim tương tự

Đế Chế Phô Trương (Phần 1)
Dòng Sông Trinh Nữ (Phần 3)
Đến Giờ Ám Sát
Thần Ấn Vương Toạ
Đôi Cánh Tham Vọng
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Đội Đặc Nhiệm SHIELD
Hãy Gọi Tôi Là Ô Nhã Thị
Hào Quang (Phần 1)
Bí Mật Giấu Kín
Vận Mệnh Trái Tim – Paragit Likit Huajai
The Nevers