Cửa Hàng Bí Mật

Cửa Hàng Bí Mật

Secret Boutique
Chất lượng: FHD
Lượt xem: 1,605,284 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Cửa Hàng Bí Mật – Secret Boutique (2019) Vietsub Thuyết minh

Phim Cửa Hàng Bí Mật – Secret Boutique: Park Hyung Ki bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006 với thước phim đầu tay mang tên Want to Love Again. Tuy nhiên, anh không để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét qua hơn 10 năm cống hiến cho đài SBS. Tài sản lớn nhất mà vị đạo diễn kỳ cựu họ Park chính là kinh nghiệm và sự am hiểu về nền điện ảnh Hàn Quốc. Cuối tháng 9 này, dự án rất được kỳ vọng của đài mang tên Secret Boutique sẽ chính thức được phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh SBS.

Phim có tựa đề việt là Cửa Hàng Bí Mật, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do biên kịch Heo Sun Hee trực tiếp soạn thảo kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt hàng đầu của xứ Hàn như: Kim Sun A, Kim Jae Young, Jang Mi Hee, Park Hee Von, Go Min Si, Kim Tae Hoon,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là nữ diễn viên kỳ cựu của xứ kim chi Sun A, cô từng tham gia vào khá nhiều dự án nổi tiếng và được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của người phụ nữ Jenny Jang, cô có cuộc sống khó khăn nhưng lúc nào cũng lạc quan, làm việc chăm chỉ. Sau khi bỏ việc tại nhà tắm ở Gangnam, Seoul, cô bắt đầu làm giúp việc tại một gia đình giàu có, sở hữu một tập đoàn danh tiếng tại Hàn Quốc. Dần dần, Jenny đã khẳng định được bản thân và trở thành nhà điều hành của J Boutique, được tham gia vào dự án phát triển thành phố quốc tế. Nhưng trong chặng đường đó Jang gặp không ít khó khăn và thử thách.

Tên phim gốc Secret Boutique

Các phim tương tự

Ký Sự Thanh Xuân
Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết
Vô Ưu Độ
Hẹn Hò Thần Tốc – The Skip Dating – Skip (2022)
Sotus S The Series
Tiệm Áo Cưới Như Ý
Tình Người Duyên Ma (Bản Truyền Hình)
Thế Giới Ma Quái (Phần 2)
Dạ Lai Hương (Thánh Cô Sorn Klin)
Mặt Trời Mùa Đông (2023)
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi 3
Tiểu Thư D Tuyệt Vời