Công Chúa Hạt Cát (2019)

Công Chúa Hạt Cát (2019)

Jao Ying Med Sai
14/14
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Công Chúa Hạt Cát 2019 Jao Ying Med Sai Vietsub Thuyết minnh

Phim Công Chúa Hạt Cát 2019 Baifern Pimchanok: Đó là câu chuyện về cô gái Kot Chanipa đứng giữa việc lựa chọn cậu em là bạn thân của mình – người mà luôn làm cô khó chịu và anh trai của cậu ta – người luôn cho cô cảm giác bình yên. Vậy trong chuyện tình tay ba này ai sẽ chiếm trọn được trái tim của Kot?

Kot Chanipa (Baifern Pimchanok) là một cô gái có thể làm mọi thứ vì tiền. Kot và Jirapat (March Chutavuth) là cặp bạn thân khác giới. Jirapat sai khiến Kot làm mọi điều cho mình và cậu ta dùng tiền để điều khiển Kot mọi chuyện. Kok vì cần tiền nên dù phải chịu sự sai khiến của thằng bạn đáng ghét cũng phải chấp nhận. Kot thừa nhận mình giống như một người hầu của Jiraphat thay vì giống như bạn cậu ta. Đến một ngày, Kot nhận được lời đề nghị từ Jirapat rằng trở thành mẹ cho đứa con riêng của Ji và cô hoàn toàn phải giữ bí mật chuyện động trời này.

Kot nhận lời nuôi đứa con của Jirapat và coi nó giống như con đẻ của mình. Tưởng yên bình cho đến khi anh trai của Jirapat xuất hiện – Kirakorn (Dan Worrawech). Khác hoàn toàn với tính cách của Jirapat, Kirakorn đối xử với Kot rất tốt bụng và nhẹ nhàng. Trớ trêu thay khi mọi chuyện vỡ lở, Kot biết rằng họ là hai anh em và cả hai đều muốn giữ Kot cho riêng mình. Trận chiến giữa họ bắt đầu, cả Jirapat và Kirakorn đều muốn kết hôn với Kot. Kot sẽ chọn ai khi đứng giữa hai người?

Tên phim gốc Jao Ying Med Sai
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cô Láng Giềng (Live-action)
Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi
Tôi Có Khả Năng Giao Tiếp Đặc Biệt
Zero Photography
Pandora: Bên Dưới Thiên Đường – Pandora: Beneath the Paradise (2023)
Kỳ Hồn
Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản)
Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó
Xin Chào Bạn Gái Đông Bắc Của Tôi
Cô Dâu Hải Ngoại (2020)
Khách Hàng Quan Trọng
Chuyện Tình Cảm Lạnh – Love Is For Suckers (2022)