Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon

Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon

Strong Girl Namsoon (2023)
Bạn đánh giá: 5
8.3 3 Đánh giá

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

[Phim Netflix] Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon, Strong Girl Namsoon (2023)

Xem Phim Netflix Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon: Lee Yoo Mi sẽ đóng chính phần 2 “Strong Woman Do Bong Soon” (Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon) thay Park Bo Young.

Lee Yoo Mi – sao nữ từng góp mặt trong “Squid Game”, “All of Us Are Dead” sẽ đóng vai nữ chính trong phần tiếp theo của “Strong Woman Do Bong Soon” với tựa đề “Strong Woman Gang Nam Soon” (Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon).

Ong Seong Wu, Byun Woo Seok, Kim Hae Sook và Kim Jung Eun cũng  sẽ tham gia dự án “Strong Woman Kang Nam Soon”.

Theo đó, “Strong Woman Do Bong Soon” là bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của Park Bo Young, Park Hyung Sik, Ji Soo…, kể về câu chuyện của Do Bong Soon (Park Bo Young), một người phụ nữ có dáng người bé nhỏ nhưng lại sở hữu sức mạnh phi thường. Cô có khả năng dịch chuyển, bê vác và phá vỡ những vật nặng mà với sức của người bình thường không thể làm được.

Cô nảy sinh tình cảm với Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) của công ty game khi được anh thuê làm vệ sĩ. Nhiều câu chuyện thú vị, hài hước xảy ra với cặp ông chủ – nhân viên khiến người xem bật cười.

Theo truyền thông Hàn Quốc, phần tiếp theo của phim sẽ xoay quanh Kang Nam Soon, người chị em họ xa của Do Bong Soon với sức mạnh phi thường. Không chỉ Kang Nam Soon có sức mạnh đặc biệt mà mẹ cô là Hwang Geum Joo và bà nội Gil Joong Gan cũng vậy.

Do Baek Mi Kyung của “Mine” viết kịch bản và Kim Jung Sik của “Work Later, Drink Now” làm đạo diễn, bộ phim lần này sẽ xoay quanh thực tế về tội phạm ma túy mới xảy ra ở Gangnam.

Kim Jung Eun sẽ đảm nhận vai Hwang Geum Joo, một người phụ nữ giàu có và chính trực ở Gangnam, người luôn ám ảnh làm những điều tốt để tìm kiếm đứa con gái thất lạc của mình.

Lee Yoo Mi sẽ đóng vai Kang Nam Soon, một phụ nữ trẻ hay thay đổi và vui vẻ với sức mạnh tuyệt vời. Cô bị mất tích ở Mông Cổ và đến Gangnam để tìm cha mẹ của mình.

Nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hae Sook sẽ vào vai bà ngoại của Kang Nam Soon, Gil Joong Gan.

Trong khi đó, Ong Seong Woo sẽ đảm nhận vai Kang Hee Sik, cảnh sát của một đội điều tra bí mật đang điều tra ma túy ở Gangnam, cũng là người được Kang Nam Soon để mắt tới.

Còn Byun Woo Seok sẽ vào vai nhân vật phản diện Ryu Si Oh.

 

Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon
Tên phim gốc Strong Girl Namsoon (2023)
First air date 07/10/2023
Phần 1
Các tập 1

Các phim tương tự

Đạo Diễn Trần Trụi (Phần 2)
Sunset Vibes The Series
Glamorous
Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái
Fujoshi, Ukkari Gei Ni Tsugeru
Vợ Tôi Là Đặc Công
Somebody (2022)
Dị Nhân (Phần 1)
Khởi Đầu
Emily Ở Paris (Phần 3)
Citadel (2023)
Bác Sĩ Ma