Citrus

Citrus

Citrus
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Anime Citrus (2018) Vietsub HD

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những bộ phim anime đình đám, ảnh hưởng tới tầm châu lục mà còn được biết nhiều với sự phát triển mạnh mẽ của nghành công nghiệp phim 18+. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều truyện tranh cũng như anime thuộc thể loại 18+ được ra mắt, nó phục vụ nhu cầu của khán giả cũng là một trào lưu thu hút lượng người xem khá lớn, tiêu biểu là anime Citrus mới được ra mắt.

Anime Citrus - Citrus (2018) Vietsub

Anime Citrus được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Saburouta, được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến một bộ anime học đường hấp dẫn đến khán giả. Takeo Takahashi là người chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên quen thuộc như: Shiori Izawa, Ayana Taketatsu, Minami Tsuda, Yukiyo Fujii, Yurika Kubo,…

Anime Citrus - Citrus (2018) Vietsub

Nội dung Citrus xoay quanh câu chuyện của cô gái Yuzuko, một học sinh mới chuyển trường sau khi mẹ cô tái hôn với người đàn ông khác. Đến ngôi trường mới, Yuzu đụng độ ngay với Mei, hội trưởng hội học sinh ở trường mới trong một hoàn cảnh không ai ngờ đến. Tuy lần đầu không có mấy cảm tình nhưng Yu và Mei thực sự rất có duyên, họ đụng độ nhau liên tục, tạo nên một cốt truyện hấp dẫn, gay cấn.

 

Tên phim gốc Citrus

Các phim tương tự

Hồi Kí Vanitas (Phần 2)
Kami Kuzu☆Idol
Shiro Seijo to Kuro Bokushi
Khổng Minh Thích Tiệc Tùng
Attack On Titan (Mùa cuối)
Anh Ấy Có Bầu
Vụ Sơn Ngũ Hành
Học Viện Siêu Nhiên Phần 3
Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây
Love All Play
Nô Lệ Câm
Unnamed Memory