Chiếc Thuyền Se Duyên – Petra Naruemit (2023)

Chiếc Thuyền Se Duyên – Petra Naruemit (2023)

Petra Naruemit (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,530 views
Bạn đánh giá: 8
9 7 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Thái Chiếc Thuyền Se Duyên Vietsub – Petra Naruemit (2023)

Chiếc Thuyền Se Duyên – Petra Naruemit (2023) (Vietsub – Thuyết Minh) với lần tái hợp thứ 3 của cặp đôi Mook Mookda, Mike Pattaradet

Nội dung Petra Naruemit (2023)

Khemiorn Apiraktharakon (Mook) một thiếu nữ yêu thuyền, vừa trở về từ nước ngoài, là con gái của Khunying Napa. Thotsaphol, con trai của Khunying Risa bạn thân của mẹ cô thầm yêu Khemiorn. Anh tình nguyện đưa cô đi xem Hội chợ thuyền buồm Hoàng gia. Và ngày hôm đó, một sự việc kỳ lạ đã xảy ra tại hội chợ khi Khemiorn gặp một ông lão, ông đã đưa cho cô một chiếc thuyền gỗ bốn mái chèo thu nhỏ trông rất đẹp. Ông đưa nó cho cô và nói con thuyền này là của cô.

Sau ngày Khemiorn cầm chiếc thuyền về, cô luôn mơ thấy mình đang ở trong một ngôi nhà mái Thái, thấy hai người đàn ông nói về con thuyền mang thần chú. Cô nghe thấy người đàn ông nọ gọi người đàn ông khác là Khun Luang Rachamontri (Mike). Khemiorn đã mơ một giấc mơ kỳ lạ chưa tìm được lời giải đáp, cho đến khi gặp giáo sư lịch sử Mahannop. Ở đó, Khemiorn gặp Cho Kaew và ông Athit, Khemiorn nhớ rằng ông Athit chính là người đã tặng cô chiếc thuyền nhỏ kia. Dù vậy, chưa tìm được câu trả lời mà Khemiorn muốn biết Thosaphol tình nguyện đưa Khemiorn đến gặp Yabua hay Khunying Sarochinee – một người họ hàng gần với bà của anh ấy. Yabua rất hiểu biết có thể sẽ giúp người Khemiorn tìm ra câu trả lời.

Vào ngày Thosaphol đưa Khemiorn đến gặp Yabua, bà ta đã nổi cơn thịnh nộ tấn công Khemiorn. Bà ta bị choáng và bất tỉnh sau đó. Yabua tỉnh dậy và ra lệnh cho các con cháu của mình là Itthipol, Sasithep và Sasithorn đi bắt Khemiorn và giết chết cô ấy. Khemiorn bị bắt và khi sắp bị bà Bua xử tử thì bất ngờ Khemiorn quay ngược thời gian về triều đại của vua Rama III.
Tại đây cô gặp lại Khun Luang Rachamontri. Cô phải làm quen với cuộc sống mới tại triều đại xưa. Từ đây, mối lương duyên tiền định giữa chàng và nàng được kết thành. Nhưng mối tình này chẳng hề suôn sẻ khi Khun Luang đã có vị hôn thê là Mae Bua, một mỹ nữ thời Rattanakosin. Và rồi liệu cô ấy có thể quay trở lại thời hiện tại hay không thì ta hãy cùng đợi xem.

Tên phim gốc Petra Naruemit (2023)

Các phim tương tự

Yêu 7 Năm – Club Friday the Series 14: 7 Years Love (2022)
Ma Thổi Đèn: Vân Nam Trùng Cốc
Người Tình Của Jinx
Chọc Tức Vợ Yêu
Thời Gian Gọi Tên Em
Thức Tỉnh Bánh Bèo 2
Chàng Trai Xinh Đẹp
Làm Sao, Boss Lại Làm Sao Nữa?
Thánh Ăn Đại Đường Phần 2
Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó
Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi
Đứa Trẻ Biến Mất